Các giải pháp an ninh

Hiện nay, việc lựa chọn các giải pháp an ninh như thế nào để bảo vệ người và tài sản 24/7 là vấn đề được người dân và các chủ doanh nghiệp Việt đặt lên hàng đầu. Bởi tình trạng trộm cướp, hỏa hoạn có nguy cơ xảy ra bất cứ lúc nào khiến họ thực sự phải đau đầu lo lắng. Thấu hiểu được điều này, Công ty TNHH E-Smart Home - Đơn vị cung cấp thiết bị an ninh uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn một số giải pháp cụ thể trong từng hạng mục công trình. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trang trại

Mô hình trang trại trong chăn nuôi và trồng trọt đang được nhân rộng tại nhiều địa phương trên cả nước. Được xây dựng trên diện tích có quy mô lớn, chi phí đầu tư cao chính vì thế việc trang bị các giải pháp an ninh cho trang trại thực sự cần thiết nhằm mang tới sự yên tâm tuyệt đối trong bất cứ hoàn cảnh nào, đặc biệt trong những khoảng thời gian bạn không có mặt ở đấy. Các giải pháp mà E-Smart Home đưa ra tạo nên hàng rào bảo vệ 4 lớp từ ngoài vào trong giúp khu vực trang trại luôn được an toàn. Bạn đã sẵn sàng

Xem thêm: Giải pháp an ninh cho Trang Trại

2. Nhà xưởng

Là người trực tiếp quản lý và điều hành chắc hẳn các chủ doanh nghiệp luôn mong muốn tình hình an ninh tại khu vực xưởng sản xuất luôn được bảo vệ nghiêm ngặt mang tới sự an tâm cho nhân viên trong suốt thời gian làm việc. Đồng thời, đây cũng chính là yếu tố "sống còn" duy trì bộ máy vận hành của cả một hệ thống hoạt động. Vậy, chỉ với chi phí vài chục triệu đồng, khu vực nhà xưởng sản xuất an toàn trên mọi phương diện, bạn có sẵn sàng?

Xem thêm: Giải pháp an ninh cho Nhà Xưởng

3. Biệt thự

Với 4 thiết bị an ninh cao cấp, các công trình biệt có được sự an toàn vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Xem thêm: Giải pháp an ninh cho Biệt Thự

4. Cửa hàng

Đảm bảo an ninh, hệ thống quản lý chặt chẽ, chống trộm cướp từ kẻ gian... là những giá trị to lớn khi bạn trang các một hệ thống an ninh hoàn chỉnh dành cho khu vực cửa hàng cửa mình. 

Xem thêm: Giải pháp an ninh cho Cửa Hàng

5. Nhà liền kề

Tại những thành phố dân cư đông đúc hoặc trong các khu đô thị cao cấp, hạng mục nhà ở liền kề được xây dựng khá phổ biến. Các ngôi nhà được thiết kế nằm kề sát với nhau khiến các gia chủ không có được sự yên tâm trong vấn đề an ninh. Vậy đâu là giải pháp an ninh phù hợp tại đây, các thiết bị báo trộm, báo cháy nổ ES sẽ giúp bạn "hóa giải" nỗi lo lắng này.

Xem thêm: Giải pháp an ninh cho Nhà Liền Kề

6. Căn hộ chung cư

Đối với căn hộ chung cư, việc lắp đặt các thiết bị an ninh như: báo trộm, báo khói, chuông cửa báo khách... đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Các thiết bị thông minh này vừa mang lại một cuộc sống bình yên cho bạn và người thân vừa gia tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

Xem thêm: Giải pháp an ninh cho Chung Cư

7. Nhà dân

Đối với các công trình nhà dân, hầu như gia đình nào cũng được thiết kế xây dựng "kín cổng cao tường" nhưng không vì thế mà tình trạng trộm cướp không xảy ra. Điều này khiến nhu cầu tìm kiếm các thiết bị an ninh dành cho nhà dân hiện nay là rất lớn như: cổng tia hồng ngoại, cảm biến cửa từ báo trộm, cảm biến chuyển động hồng ngoại báo trộm, cảm biến báo cháy...

Xem thêm: Giải pháp an ninh cho Nhà Dân

8. Máy móc công trình

Máy móc công trình là những sản phẩm có kích thước lớn chính vì thế thường được đặt tại những khu vực có diện tích rộng rãi, xa khu dân cư...Đặc biệt, chúng lại có giá trị tài chính rất lớn chính vì thế việc lắp đặt các thiết bị an ninh là thực sự cần thiết.  

Xem thêm: Giải pháp an ninh cho Máy Móc Công Trình

9. Công trình xây dựng

Những thiết bị an ninh không dây là sự lựa chọn hoàn hảo được lắp đặt tại khu vực công trình xây dựng nhằm bảo vệ tài sản, vật liệu một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Giải pháp an ninh cho Công Trình Xây Dựng