Giải Pháp An Ninh cho Trang Trại

Ngành công nghiệp chăn nuôi là ngành chủ chốt mang lại lợi ích kinh tế cao cho nông dân Việt Nam. Tuy nhiên, làm thế nào để quản lý an ninh cho trang trại và giám sát các vật nuôi hiệu quả luôn là điều mà các chủ trang trại quan tâm. Để giải quyết vấn đề này, E-Smart Home xin gửi đến bà con biện pháp lắp đặt hệ thống an ninh cho trang trại, chuồng trại, nhà vườn như là một cách thức quản lý tiết kiệm chi phí và thời gian. Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho các chủ trang trại có nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh giá rẻ chất lượng cao.

Như bạn cũng thấy trên các trang an ninh trật tự thì tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình tăng cao với mức độ tinh vi và nguy hiểm. Do đó việc mỗi gia đình nên lắp đặt  cho mình 1 hệ thống chống trộm hay các thiết bị chống trộm phù hợp là điều hết sức cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu, Công ty chúng tôi rất mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng hệ thống báo trộm  đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả.

CÔNG NGHỆ CHỐNG TRỘM HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY.
Nhắc đến các thiết bị chống trộm , thông thường chúng ta nghĩ ngay đến các loại ổ khóa, két sắt, camera… Tuy nhiên, những sản phẩm trên chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ các sản phẩm liên quan đến hệ thống chống trộm  của Công ty chúng tôi. Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên tìm hiểu nhu cầu, khai thác thông tin cụ thể về kết cấu nhà ở để có thể mang đến những giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất. Ngoài các thiết bị chống trộm thông thường ở trên, Công ty chúng tôi còn có những sản phẩm hiện đại như báo trộm qua điện thoại ,thiết bị điều khiển từ xa,cảm biến hồng ngoại , camera IP-wifi, cảm biến ánh sáng,… và rất nhiều những thiết bị chống trộm thông minh khác.

CHỐNG TRỘM AN TOÀN-MỌI LÚC MỌI NƠI.

Bảo vệ tài sản và người thân của bạn 24/24 giờ.Bạn hãy yên tâm rằng, khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra,hệ thống báo trộm  sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết để nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống. Điều này hẳn các thiết bị chống trộm cũ không thể làm được. Do đó, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG

Trang trại nhà bạn rộng hàng nghìn mét vuông, bạn khó khăn trong việc quản lý cũng như bảo vệ trang trại khỏi bọn trộm cắp,bạn hãy yên tâm sử dụng hệ thống báo động qua điện thoại của chúng tôi.Để bảo vệ trang trại của bạn tránh khỏi những nguy cơ đột nhập chúng ta cần:

Lớp 1.Hàng rào hồng ngoại

https://e-s.vn/cong-tia-hong-ngoai

Hàng rào hồng ngoại: lắp đặt tại khu vực tường bao xung quanh trang trại.Bạn yên tâm với hệ thống hàng rào hồng ngoại, nó phát ra các chùm tia hồng ngoại không nhìn thấy bằng mắt thường từ bộ thu đến đầu phát, Khi phát hiện có người chắn ngang hàng rào, hoặc cảm biến bị cắt dây, cảm biến sẽ báo về bộ điều khiển trung tâm để kích hoạt hệ thống báo động.Rất phù hợp cho chống đột nhập qua tường bao quanh nhà hay biệt thự hay nhà xưởng hoặc trang trại.Hàng rào hồng ngoại có thể coi là chốt chặn đầu tiên để bảo vệ trang trại của bạn khỏi những tên trộm đầy mưu mô và nguy hiểm.

Ví dụ: Trang trại rộng 2000m2 bạn cần lắp hệ thống chống trộm hàng rào hồng ngoại gồm có 4 đầu thu và phát ( RX, TX) mỗi đầu báo được lắp ở mỗi góc đất cho phép cách xa lên đến 300 mét, giữa 2 đầu báo luôn đảm bảo thông thoáng không có bất cứ vật thể nào che khuất ( 2 đầu báo lúc nào cũng nhìn thấy nhau), khi có kẻ trộm đi ngang qua vô tình che khuất tín hiệu giữa 2 đầu báo lập tức hệ thống báo động sẽ được kích hoạt, còi báo động sẽ hú lên và gọi điện báo cho chủ trang trại biết.

Lớp 2.Cảm biến chuyển động hồng ngoại

https://e-s.vn/cam-bien-chong-trom-hong-ngoai

- Sử dụng cảm biến chuyển động hồng ngoại là lớp bảo vệ thứ 2 khi có xảy ra xâm nhập vào trang trại của bạn mà hàng rào hồng ngoại không phát hiện ra,bạn có thể lắp cảm biến chuyển động hồng ngoại xung quanh các khu vực trang trại dễ bị đột nhập nhất.

Ví dụ: Tên trộm có thể vượt qua được hàng rào bảo vệ hồng ngoại thứ nhất và tiến vào sâu bên trong trang trại chăn nuôi của bạn,thì cảm biến phát hiện chuyển động hồng ngoại sẽ nhận được tín hiệu chuyển động.Ngay lập tức tín hiệu được truyền về hệ thống trung tâm và kích hoạt các còi hú đồng thời gọi điện tới số điện thoại đã cài đặt sẵn để báo cho chủ trang trại biết.

- Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cảm biến chuyển động hồng ngoại có gắn camera.Khi phát hiện đột nhập bằng mắt cảm biến chuyển động thì đồng thời hình ảnh của tên trộm cũng được lưu vào camera và gửi tới điện thoại cho bạn.

Lớp 3.Camera giám sát.

https://e-s.vn/camera-wifi-ip

Với mỗi trang trại việc quản lý các vật nuôi là điều rất cần thiết, nhưng bạn lại không thể 24/24 ở bên trang trại và quan sát, cũng như kiểm soát tình trạng sức khỏe của chúng được.Vì vậy bạn cần lắp đặt hệ thống camera ip để hàng ngày, hàng giờ và ở mọi lúc mọi nơi bạn vẫn có thể quan sát được vật nuôi của mình ra sao.

Ngoài ra bạn để đảm bảo an toàn hơn nữa cho trang trại, vật nuôi của mình thì bạn có thể xử dụng thêm 

Lớp 4: Cảm biến báo khói báo chay:

- Cảm biển báo khói: https://e-s.vn/cam-bien-bao-khoi-bao-chay

- Cảm biến báo cháy: https://e-s.vn/cam-bien-khi-gas

Cảm biến báo khói báo cháy sẽ phát hiện khói dù là nhỏ nhất trong trường hợp xảy ra sự cố chập điện, nổ bình gas hay cháy nổ.E-Smart Home khuyên bạn nên dùng thêm cảm biến báo cháy báo khói để tăng cường thêm tính an toàn cháy nổ cho trang trại của mình.

Liên hệ ngay 1900 9070 - 024 2225 3338 để được hướng dẫn chi tiết cũng như tư vấn về sản phẩm chất lượng tốt nhất ! E-Smart Home NƠI KHỞI TẠO NIỀM TIN !