Giải Pháp An Ninh cho Trang Trại

Cảm biến hồng ngoại chuyển động, cổng tia hồng ngoại, camera giám sát và cảm biến báo khói là giải pháp an ninh cho trang trại hoàn hảo mà Công ty TNHH E-Smart Home giới thiệu tới quý khách hàng. Hãy bảo vệ khu vực trang trại của mình 24/7 với các tính năng an ninh thông minh từ hệ thống thiết bị mà chúng tôi gợi ý nhé!

Sự phát triển của mô hình kinh tế trang trại trong những năm gần đây đã giải quyết được những khó khăn tồn đọng và thúc đẩy mạnh mẽ quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa tại các vùng nông thôn. Diện tích xây dựng mô hình trang trại thường rất lớn, vì thế các nhà quản lý thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát và bảo vệ tình hình an ninh tại đây.  Để giải quyết vấn đề này, Công ty TNHH E-Smart Home xin giới thiệu tới các nhà đầu tư trọn bộ giải pháp an ninh cho trang trạng với chi tiết kiệm nhất, hãy tham khảo ngay sau đây.

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP AN NINH CHO TRANG TRẠI HIỆU QUẢ NHẤT?

Số lượng các vụ trộm cướp tài sản gia tăng và có tính chất hoạt động ngày một nguy hiểm hơn. Trong khi đó, khu vục trang trại thường được xây dựng ở những nơi xa khu dân cư lại có giá trị kinh tế lớn nên đây trở thành "con mồi béo bở" mà kẻ gian hay nhòm ngó.

Là một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị an ninh với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, E-Smart Home đưa ra bộ giải chống trộm cho trang trại bao gồm các thiết bị như sau:

Bộ hệ thống trung tâm báo động qua điện thoại

Hàng rào hồng ngoại

Cảm biến chuyển động

Camera wifi

Cảm biến báo khói báo cháy

Chi tiết giải pháp an ninh cho trang trại như sau:

Lớp bảo vệ an ninh thứ 1: Hàng rào hồng ngoại

Đây là thiết bị chống trộm trang trại đầu tiên mà bạn cần lắp đặt. Bộ cổng tia hồng ngoại có khả năng phát hiện người hoặc vật thể trèo qua hàng rào để đột nhập vào bên trong khuôn viên trang trại. Lắp thiết bị tại hàng rào, khi có người trèo qua thì các chùm tia hồng ngoại bị đứt đoạn, lúc này chuông báo động sẽ được kích hoạt. Các chùm tia hồng ngoại  này không thể nhìn thấy bằng mắt thường nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, kẻ gian sẽ không thể phát hiện. Chính vì thế, cổng tia hồng ngoại bảo vệ trang trại trở thành cãi bẫy khiến những tên lưu manh trộm cắp dễ dàng bị bắt tại trận.  

Giải pháp an ninh cho trang trại

Giải pháp an ninh cho trang trại

Ngoài ra, nếu trang trại sản xuất của bạn có nhiều cửa ra vào, bạn muốn kiểm soát người ra vào tại khu vực này thì có thể trang bị thêm các cảm biến cửa từ. Đây cũng chính là một trong những thiết bị an ninh chống trộm lý tưởng để bảo vệ khu vực ngoại thất. Cảm biến cửa từ bao gồm 2 đầu cảm biến được lắp đặt song song ở 2 bên cánh cửa, khi cửa bị kẻ gian phá khóa, cạy mở thì chế độ báo trộm sẽ được kích toạt.

Lớp bảo vệ an ninh thứ 2: Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Cảm biến hồng ngoại là lớp hàng rào bảo vệ thứ 2 nằm trong bộ hệ thống báo trộm trang trại mà chúng tôi giới thiệu. 

Đây là thiết bị báo trộm nhận diện sự chuyển động của con người có phạm vi hoạt động xa tới 6m,  góc quét ngang là 110 °C. Như vậy, với đặc tính phát hiện sự chuyển động nên khi có người đột nhập vào trang trại của bạn sẽ nhanh chóng bị phát hiện. 

Hệ thống báo trộm trang trại

Lớp bảo vệ an ninh thứ 3: Camera wifi giám sát

Camera là thiết bị an ninh hữu hiệu dùng để ghi lại hình ảnh toàn bộ các hoạt động đang và đã diễn ra tại trang trại của bạn. Chính vì thế, bạn có thể giám sát tình hình an ninh bất cứ lúc nào trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Đặc biệt, nếu xảy ra trộm cắp, người điều hành trang trại dễ dàng truy tìm được danh tính của kẻ gian và đây chính là bằng chứng pháp lý để nộp cho cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc.

Ngoài ra, làm trang trại, việc giám sát quy trình chăm sóc, sản xuất vật nuôi, cây trồng là rất cần thiết, nhưng bạn không thể 24/24h có mặt tại đó để sát sao quản lý được. Vậy, lắp camera sẽ giúp bạn làm điều đó. 

Lớp bảo vệ an ninh thứ 4: Cảm biến báo khói báo cháy

Công ty TNHH E-Smart Home khuyến cáo các chủ trang trại nên trang bị cảm biến báo cháy, báo khói vào bộ hệ thống an ninh cho trang trại của mình. Điều này giúp bạn phát hiện cháy nổ sớm nhất, ngăn chặn kịp thời đám cháy có thể lây lan gây hậu quả nghiêm trọng hơn. 

 ❗❗❗ BỘ HỆ THỐNG TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG QUA ĐIỆN THOẠI

Để giải pháp an ninh cho trang trại trở nên hoàn hảo với tính năng sử dụng thông minh hơn, bạn cần sử dụng thêm bộ hệ thống trung tâm báo động qua điện thoại. Bộ điều khiển trung tâm giống như một tổng đài tự động, liên kết các cảm biến an ninh với nhau tạo thành một hệ thống giám sát đồng bộ, trực tiếp gọi và nhắn tin cho bạn khi có sự cố xảy ra.

Thông qua tần sóng vô tuyến không dây, khi nhận được thông tin báo động từ các cảm biến: hàng rào hồng ngoại, cảm biến hồng ngoại chuyển động, camera giám sát, cảm biến báo khói báo cháy... hệ thống trung tâm sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin, sau đó hú còi tại chỗ đồng thời gọi điện thoại và nhắn tin về số di động của bạn và người thân. 

Qua những thông tin trên đây, chắc hẳn quý khách hàng đã biết được hệ thống an ninh trang trại mà E-Smart Home giới thiệu là gì và mang lại lợi ích như thế nào rồi đúng không? Nếu quý vị cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua ngay giải pháp an ninh cho trang trại này, hãy nhấc máy lên và gọi ngay qua số Hotline: 19009070 - 0899979697 để được các chuyên gia an ninh giàu kinh nghiệm từ E-Smart Home hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại giải phán an ninh cho trang trại phù hợp với nhu cầu của bạn, đảm bảo các thiết bị đạt chất lượng tốt nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm.