Giải Pháp An Ninh Cho Công trình xây dựng

Các công trình đang xây dựng là một dự án xây dựng lớn, ngày nào cũng có xe chở vật liệu xây dựng cho công trình, công nhân, thợ xây ra vào nhiều nên kiểm soát vật tư khó khăn hơn, nhu cầu lắp đặt hệ thống  an ninh cho các công trình đang xây dựng trở nên cần thiết hơn. Nhằm bảo vệ tài sản, vật liệu xây dựng của mình tốt hơn, kiểm soát xe chở vật liệu xây dựng có đầy đủ hay không nên lắp đặt hệ thống an ninh cho công trình đang xây dựng là điều cần thiết nhất, giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư công trình.

Để có được giải pháp an ninh toàn diện cho nhà xưởng, công ty TNHH E-Smart Home cung cấp giải pháp an ninh toàn diện dành cho công trình xây dựng như sau:

Hệ thống báo động qua điện thoại ES khi có sự cố bị đột nhập máy sẽ gọi cho 6 số điện thoại cài đặt sẵn và 3 số điện thoại nhận tin nhắn vị trí bị đột nhập, các hoạt động và tình trang của máy.

Tất cả hệ thống có thể điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại, remote, bảng điều khiển chính…

Hệ thống báo động qua điện thoại ES có thể tích hợp được tối đa 99 cảm biến khác nhau.

Toàn bộ công trình sẽ được bảo vệ như sau:

Lớp 1 : Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Lớp 2 : Cảm biến cửa từ

 

Lớp 1 : Cảm biến chuyển động hồng ngoại https://e-s.vn/cam-bien-chong-trom-hong-ngoai

Xung quanh các khu vực của công trình lắp đặt các cảm biến hồng ngoại

Các cảm biến hồng ngoại sẽ bảo vệ những vật tư cũng như bảo đảm rằng công trình xây dựng không bị viếng thăm bởi những vị khách không mời mà đến.Nếu cảm biến chuyển động phát hiện bất cứ sự xâm nhập trái phép nào vào khu vực bảo vệ thì ngay lập tức sẽ truyền tín hiệu tới hệ thống trung tâm và kích hoạt còi báo động công suất lớn.Đồng thời bộ xử lý trung tâm cũng gọi điện và nhắn tin tới số điện thoại của bảo vệ hoặc nhà thầu để báo cho họ biết rằng công trình xây dựng đang bị đột nhập.

Các cảm biến này quét  góc 110®, bán kính 6-8m.

Tất cả các chuyển động trong phạm vi này đều được cảm biến xác nhận và chuyển tín hiệu về hệ thống trung tâm xử  lý. Nếu vật thể bé dưới 10kg thì máy gần như không báo động để tránh trường hợp báo động giả.

Lớp 2: Cảm biến cửa từ: https://e-s.vn/cam-bien-cua-tu

Đa số các công trình xây dựng đều có những nhà kho tạm để chứa nguyên vật liệu xây dựng.Chính vì vậy mà bọn trộm thường lợi dụng điều này để phá khóa cửa nhà kho để trộm cắp vật liệu.

Cảm biến cửa từ bạn có thể gắn vào các cửa nhà kho để tránh việc phá khóa.Khi có dấu hiệu cửa bị mở, 2 má từ tách nhau 1cm thì ngay lập tức  sẽ truyền tín hiệu tới hệ thống trung tâm và kích hoạt còi báo động công suất lớn.Đồng thời bộ xử lý trung tâm cũng gọi điện và nhắn tin tới số điện thoại của bảo vệ hoặc nhà thầu để báo cho họ biết rằng công trình xây dựng đang bị đột nhập.

Ngoài ra để đảm bảo an ninh và kiểm soát sự ra vào của công nhân thì bạn cũng nên lắp thêm camera wifi rất tiện lợi cho việc lắp đặt mà không phải đi dây,camera sẽ giúp bạn giám sát công nhân của mình làm việc 24/24 mà không phải lo lắng về sự lười nhác hay các vấn đề khác.

Bạn  cũng có thể lắp them các nút báo động khẩn cấp ở bốt bảo vệ để dành cho trường hợp khẩn cấp.

Liên hệ ngay 1900 9070 - 024 2225 3338 để được hướng dẫn chi tiết cũng như tư vấn về sản phẩm chất lượng tốt nhất ! E-Smart Home NƠI KHỞI TẠO NIỀM TIN !