Giải Pháp An Ninh Cho Công Trình Xây Dựng

Tại các công trình xây dựng đang trong thời gian thi công thì các loại vật liệu: cát, sỏi, sắt, thép... ngổn ngang với mật độ công nhân, thợ xây ra vào nhiều nên việc để thất thoát tài sản là rất dễ xảy ra. Chính vì thế, nhu cầu trang bị các giải pháp an ninh cho công trình xây dựng hiện được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này, Công ty TNHH E-Smart Home sẽ giúp nhà thầu xây dựng có được giải pháp an ninh tốt nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

TRỌN BỘ GIẢI PHÁP AN NINH CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Nhằm bảo vệ tài sản, vật tư xây dựng tại các công trình một cách tốt nhất thì việc trang bị các thiết bị an ninh báo trộm, camera giám sát là rất cần thiết. Các thiết bị này không chỉ hỗ trợ hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản mà còn giúp ban quản lý giám sát quá trình thi công từ xa nhằm đạt chất lượng và tiến độ thi công tốt nhất.

Giải pháp an ninh công trình xây dựng mà E-Smart Home giới thiệu cho quý vị đó chính là bộ báo trộm qua điện thoại. Đây là một hệ thống báo trộm bao gồm nhiều thiết bị an ninh không dây và có dây khác nhau được kết nối với bộ điều khiển trung tâm thông qua tần sóng vô tuyến. Khi phát hiện có người đột nhập vào công trình xây dựng, bộ trung tâm sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin từ các thiết bị an ninh độc lập gửi về sau đó loa báo động sẽ hú tại chỗ đồng thời trực tiếp gọi điện và nhắn tin tới số di động của bảo vệ hoặc những người có thẩm quyền được cài đặt từ trước đó.

Bộ hệ thống báo động qua điện thoại ES tích hợp cài đặt được 6 số điện thoại nhận cuộc gọi và 3 số điện thoại nhận tin nhắn. Thiết bị thông báo chính xác vị trí có người đột nhập giúp người dùng nhanh chóng có được cách xử lý phù hợp nhất.

Ngoài ra, lựa chọn hệ thống báo trộm công trình xây dựng qua điện thoại ES của công ty E-Smart Home, quý khách hàng có thể tích hợp được tối đa 99 cảm biến an ninh khác nhau nhằm tạo nên hàng rào chắn bảo vệ đa tầng, chặt chẽ cho công trình xây dựng của mình. Hơn nữa, tất cả các thiết bị trong bộ hệ thống đều có thể điều khiển bằng remote cầm tay hoặc app ứng dụng qua điện thoại... mang tới sự tiện ích vượt trội cho quý khách hàng sở hữu.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT GIẢI PHÁP AN NINH CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Toàn bộ công trình xây dựng sẽ được bảo vệ bằng bộ báo trộm qua điện thoại liên kết với các thiết bị cảm biến sau:

- Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Cảm biến cửa từ

- Camera wifi 

1. Cảm biến cửa từ

Vị trí để đặt các cảm biến cửa từ đó là tại cổng ra vào công trình, cửa kho chứa vật liệu hay cửa phòng ban quản lý dự án. 

Đa số các công trình xây dựng đều có những nhà kho tạm để chứa nguyên vật liệu hoặc khu vực cho ban quản lý làm việc và tạm trú. Chính vì vậy mà đây trở thành một trong những khu vực mà kẻ gian sẽ đột nhập đầu tiên. Nếu chỉ với những loại ổ khóa cơ thông thường, với thủ đoạn tinh vi thì kẻ trộm rất dễ dàng phá khóa và "vơ" sạch tài sản. Tuy nhiên, trang bị thêm cảm biến cửa từ gắn ở 2 bên cánh cửa thì khi cửa bị mở ra, 2 má từ cảm biến bị tách làm đôi ngay lập tức chuông báo động sẽ hú còi. Có như vajtay, kẻ đột nhập rất dễ bị hoảng sợ và nhanh chóng tìm cách tẩu thoát. Đồng thời lúc này nhà thầu công trình cũng đã nhận được thông báo có trộm thông qua điện thoại động rồi.

Cảm biến cửa từ gắn cửa có thiết kế nhỏ gọn, cảm ứng nhạy bén với hiệu quả chính xác cao nên đây trở thành một trong những thiết bị chống trộm công trình xây dựng mà bạn không thể bỏ qua.

2. Cảm biến hồng ngoại chuyển động

Để kiểm soát tình hình an ninh và kịp thời phát hiện kẻ lạ mặt di chuyển trong khu vực công trường xây dựng thì cảm biến hồng ngoại báo trộm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà thầu xây dựng.

Lắp đặt các mắt cảm biến hồng ngoại giúp bảo vệ các loại vật liệu xây dựng cũng như ngăn chặn sự hỏi thăm bởi những vị khách không mời mà đến. Nếu phát hiện có sự chuyển động của con người trong khu vực bảo vệ, thiết bị ngay lập tức truyền tín hiệu tới bộ hệ thống trung tâm và kích hoạt còi báo động. Lúc này, hệ thống trung tâm cũng gọi điện và nhắn tin tới số điện thoại của người dùng để báo cho họ biết rằng công trình xây dựng đang bị đột nhập tại ví trí nào.

Cảm biến hồng ngoại hoạt động linh hoạt, không nhận diện sự chuyển động từ các con vật nuôi chính vì thế mà thiết bị sẽ không gây nên báo động giả, mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Mắt quét của cảm biến có góc quay ngang 110® cùng phạm vi bán kính dao động từ 3m-6m.

3. Camera kết nối wifi

Không đóng vai trò là thiết bị an ninh "cảnh báo" trộm nhưng nếu có sự cố xảy ra, camera sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng truy tìm được danh tính của kẻ đột nhập bởi thiết bị lưu trữ toàn bộ hình ảnh, hoạt động diễn ra tại khu vực lắp đặt.

Đồng thời, bên cạnh chức năng đảm bảo an ninh, camera wifi còn hỗ trợ nhà quản lý kiểm soát và giám sát tình hình thi công thực tế tại công trường, đặc biệt trong trường hợp bạn không có mặt trực tiếp tại đó. Chỉ cần với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, thiết bị camera kết nối wifi rất tiện lợi trong việc giúp bạn điều hành công việc từ xa. 

Ngoài ra, một thiết bị chống trộm công trình xây dựng nữa mà các nhà thầu cũng nên trang bị đó là lắp đặt thêm các nút báo động khẩn cấp ở bốt bảo vệ để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Giải pháp an ninh cho công trình mà Công ty TNHH E-Smart Home tư vấn trên đây đều có nguyên lý vận hành đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, thân thiện với người dùng. Đặc biệt, khi mua trọn bộ thiết bị an ninh với số lượng sản phẩm lớn, người mua hàng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu cao từ 10%-20% cùng chính sách bảo hành dài hạn, chế độ đổi trả linh hoạt mà quý vị chỉ có thể tìm thấy được ở E-Smart Home mà thôi. Bởi công ty luôn mong muốn đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng và đối tác của mình.

Ngay hôm nay, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 19009070 hoặc 0899979697 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng các bạn nhé!