Giải Pháp An Ninh Cho Chung cư

Sinh sống trong các căn hộ chung cư sẽ mang tới sự yên tâm hơn cho các hộ gia đình khi được sở hữu hệ thống an ninh sẵn có từ ban quản lý tòa nhà. Nhưng không vì thế mà quý khách hàng có thể chủ quan bởi tại đây cũng tiềm ẩn rất nhiều sơ hở mà kẻ trộm có thể hành động đượcVậy, đâu là giải pháp an ninh cho chung cư hoàn toàn hảo nhất? 

Trong bài viết này, Công ty TNHH E-Smart Home xin giới thiệu hệ thống báo trộm chung cư tân tiến nhất hiện nay được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn đó chính là bộ báo trộm qua điện thoại. Giải pháp an ninh cho chung cư này nhanh chóng chinh phục được khách hàng bởi hiệu quả hoạt động ổn định, nhạy bén và thông minh.

Trong bộ hệ thống báo trộm qua điện thoại, các hộ gia đình sinh sống tại căn hộ chung cư nên tích hợp những thiết bị an ninh sau:

Thứ nhất: Chuông cửa có hình

Thứ hai: Cảm biến cửa từ

Thứ ba: Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Thứ tư: Cảm biến báo khói báo cháy và cảm biến khí gas.

Đây đều là những thiết bị an ninh không dây có thể kết nối với bộ hệ thống trung tâm bằng tần sóng vô tuyến. Khi nhận được tín hiệu báo động từ các thiết bị độc lập, hệ thống trung tâm sẽ trực tiếp gọi điện và gửi tin nhắn về các số điện thoại đã được cài đặt sẵn trước đó.

1. CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

Chuông cửa có hình là thiết bị thông minh ngày càng được sử dụng phổ biến tại nước ta nhằm gia tăng tính năng bảo vệ cho ngôi nhà. Thiết bị cho phép người dùng nhìn và trao đổi trực tiếp với vị khách đến thăm nhà thông qua hình ảnh được truyền từ mắt camera gắn ở bộ chuông nhấn. Chính vì thế mà bạn có thể kiểm soát được ai sẽ chuẩn bị bước vào ngôi nhà của mình xem đó là người thân, bạn, bè hay người lạ. Từ đó bạn có thể từ chối mở cửa với những kẻ lạ mặt để tránh gặp phải phiền toán không đáng có. 

Với ưu điểm này, đối với các hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn thường xuyên vắng nhà thì chuông cửa có hình đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp cuộc sống của bạn được an toàn hơn.

Hiện nay, chuông cửa có hình là sản phẩm cấp cao mà Công ty TNHH E-Smart Home mang đến cho người tiêu dùng. Với sự sang trọng của kiểu mẫu thiết kế chuông cửa có hình, đây chắc chắn là sản phẩm vừa mang tới sự an toàn vừa giúp tôn lên sự đẳng cấp cho căn hộ chung cư của bạn.

2. CẢM BIẾN CỬA TỪ GẮN CỬA

Nếu bạn thường xuyên vắng nhà trong thời gian dài ngày thì chắc hẳn nỗi lo về tài sản trong gia đình bạn cũng tăng cao. Vì vậy bạn cần lắp cảm biến cửa từ tại các vị trí như cửa ra vào, cửa sổ, hoặc cửa kính cũng như tủ nội thất... để có sự yên tâm tuyệt đối.

Đây là một trong những thiết bị chống trộm chung cư được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Khi có dấu hiệu cửa bị mở, 2 má từ tách nhau khoảng 1cm trở lên thì ngay lập tức còi báo động sẽ được kích hoạt với công suất lớn. Tại thời điểm đó, bộ xử lý trung tâm đồng thời sẽ gọi điện và nhắn tin tới số điện thoại của bạn và bảo vệ tòa nhà để thông báo cho họ biết rằng căn hộ của bạn đang bị đột nhập.

3. CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI

Đây cũng là một thiết bị báo trộm không thể thiếu nếu bạn muốn căn hộ chung cư của mình được bảo vệ hoàn hảo nhất. Cảm biến hồng ngoại sẽ được lắp tại các vị trí như phòng khách hoặc ban công của căn hộ. 

Tại vị trí lắp đặt cảm biến hồng ngoại báo trộm thì trong phạm vi góc quét ngang 110 độ và khoảng cách từ 3-6m nếu phát hiện bất cứ sự chuyển động con người thì ngay lập tức còi báo động tại chỗ sẽ kích hoạt. Song song với đố, hệ thống trung tâm sẽ thông báo cho gia chủ được biết qua số điện thoại di động để gia chủ được biết.

4. HỆ THỐNG CẢM BIẾN BÁO KHÓI BÁO CHÁY

Theo thống kê sơ bộ của một cuộc khảo sát điều tra gần đây thì có tới hơn 60% các vụ hỏa hoạn xảy ra tại các tòa nhà chung cư. Và nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những thiệt hại lớn về người và tài sản đó chính là do không phát hiện kịp thời. Chính vì thế, việc trang bị cảm biến báo khói, cảm biến khí gas tại các căn hộ chung cư là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của gia đình bạn.

Khi xuất hiện khói, thiết bị sẽ thông báo tại chỗ thông qua đèn led nháy sáng và còi báo động liên tục cũng như sẽ thông báo trực tiếp tới gia chủ qua điện thoại di động tới khi nào bạn tiếp nhận thông tin thì mới thôi.

Trang bị trọn bộ giải pháp an ninh chung cư mà Công ty TNHH E-Smart Home chia sẻ trên đây giúp quý khách hàng ngăn chặn được những rủi ro về an toàn và bảo mật cho gia đình của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 19009070 hoặc chat trực tuyến tại địa chỉ website này để được hỗ trợ tư vấn miễn phí đồng thời nhận báo giá chi tiết, chiết khấu cao các bạn nhé!