Giải Pháp An Ninh Cho Chung cư

Mặc dù vẫn được đánh giá là an ninh tốt hơn nhà mặt đất nhưng nếu không được quản lý tốt, chung cư vẫn tồn tại những vấn đề làm cư dân hoang mang và người quản lý đau đầu. Chỉ cần khâu an ninh sơ hở là nhiều đối tượng lạ mặt có thể “hồn nhiên” ra vào tòa nhà với danh nghĩa phát tờ rơi quảng cáo hay dùng chiêu bài bảo hiểm ga rồi tranh thủ sơ hở của chủ nhà trộm cắp. Đã có những trường hợp gia chủ bị kẻ xấu giả vờ bán bảo hiểm ga tiếp cận rồi đánh thuốc mê “khoắng sạch” đồ trong nhà,hoặc đơn giản là chủ nhà đi vắng dài ngày và khi trở về thì họ thấy căn nhà của họ trống trơn.

Nguyên nhân do đâu mà điều rủi ro lại đến với họ như vậy?E-Smart Home xin đưa ra một số giải pháp an toàn an ninh cho khu chung cư để mọi người tham khảo.

Hệ thống báo động qua điện thoại ES khi có sự cố bị đột nhập máy sẽ gọi cho 6 số điện thoại cài đặt sẵn và 3 số điện thoại nhận tin nhắn vị trí bị đột nhập, các hoạt động và tình trang của máy.

Tất cả hệ thống có thể điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại, remote, bảng điều khiển chính…

Hệ thống báo động qua điện thoại ES có thể tích hợp được tối đa 99 cảm biến khác nhau.

Toàn bộ chung cư sẽ được bảo vệ như sau:

Lớp 1: Chuông cửa có hình

Lớp 2: Cảm biến cửa từ

Lớp 3: Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Lớp 4: Cảm biến báo khói báo cháy và cảm biến khí gas.

 

Lớp 1: Chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình là sản phẩm cấp cao mà E-Smart Home mang đến cho mọi người, với sự sang trọng của chuông cửa, căn hộ của bạn sẽ được tôn thêm vẻ đẹp mỹ miều mà các khu trung cư đang có.(hình ảnh)

Chuông cửa có hình cũng đảm bảo rằng khi bạn ở trong nhà, bạn có thể biết được ai đang đứng ngoài cửa bấm chuông, là người thân hay kẻ xấu đang có ý lợi dụng lòng tin của bạn để thực hiện hành vi không tốt.

 

Lớp 2:Cảm biến cửa từ: https://e-s.vn/cam-bien-cua-tu

Khi bạn vắng nhà dài ngày thì chắc hẳn lỗi lo về tài sản trong gia đình bạn cũng tăng cao, vì vậy bạn cần lắp cảm biến cửa từ tại các vị trí như của chính, cửa sổ, hoặc cửa kính cũng như tủ đồ,két an toàn....

Khi có dấu hiệu cửa bị mở, 2 má từ tách nhau 1cm thì ngay lập tức  sẽ truyền tín hiệu tới hệ thống trung tâm và kích hoạt còi báo động công suất lớn.Đồng thời bộ xử lý trung tâm cũng gọi điện và nhắn tin tới số điện thoại của bảo vệ hoặc chủ nhà  để báo cho họ biết rằng căn hộ của bạn đang bị đột nhập.

 

Lớp 3: Cảm biến chuyển động hồng ngoại: https://e-s.vn/cam-bien-chong-trom-hong-ngoai

Cảm biến chuyển động hồng ngoại sẽ được lắp tại các vị trí như ban công của tòa nhà, điều này sẽ tránh được rủi do khi những tên trộm đột nhập từ phía ban công vào nhà.

Nếu cảm biến chuyển động phát hiện bất cứ sự xâm nhập trái phép nào vào khu vực bảo vệ thì ngay lập tức sẽ truyền tín hiệu tới hệ thống trung tâm và kích hoạt còi báo động công suất lớn.Đồng thời bộ xử lý trung tâm cũng gọi điện và nhắn tin tới số điện thoại của bảo vệ hoặc chủ nhà để báo cho họ biết rằng căn hộ của họ đang bị đột nhập.

 

Lớp 4: Cảm biến báo khói báo cháy

- Cảm biển báo khói: https://e-s.vn/cam-bien-bao-khoi-bao-chay

- Cảm biến báo cháy: https://e-s.vn/cam-bien-khi-gas

Vừa qua vụ cháy chung cư xảy ra tại TP.HCM làm 12 người chết và 14 người bị thương đang gây hoang mang dư luận.Nguyên nhân để xảy ra thiệt hại về người và của như vậy là do trong các căn hộ không trang bị thiết bị báo khói báo cháy và thiết bị báo khí gas.Vì thế rất cần thiết tại mỗi hộ gia đình nên sử dụng cảm biến báo khói báo cháy lắp đặt tại phòng ngủ, nhà bếp, nhà ăn....

Liên hệ ngay 1900 9070 - 024 2225 3338 để được hướng dẫn chi tiết cũng như tư vấn về sản phẩm chất lượng tốt nhất ! E-Smart Home NƠI KHỞI TẠO NIỀM TIN !