Giải Pháp An Ninh Cho Máy móc công trình

Ngày nay, việc ứng dụng phát triển khoa học kỹ thuật vào đời sống ngày càng trở lên thiết thực và rộng rãi.Để đảm bảo an toàn cho máy móc công trình không bị kẻ gian quậy phá,trộm đồ.Và để giám sát  máy móc 24/24 thì E-Smart giới thiệu tới bạn hệ thống chống trộm và bảo vệ an ninh dành cho máy móc công trình. Với thiết bị an ninh chúng ta chỉ cần đầu tư 1 lần, chi phí vận hành rẻ, độ tin cậy cao quản lý thiết bị, máy móc, xe công trình được áp dụng để giám sát phương tiện cho các đơn vị vận hành máy móc công nghiệp, nông nghiệp ( máy ủi , máy xúc, máy kéo, máy nâng hạ, xe bồn trộn, …)Để có được giải pháp an ninh toàn diện cho máy móc công trình,thiết bị công nghiệp, công ty TNHH E-Smart Home cung cấp giải pháp an ninh toàn diện dành như sau:

Hệ thống báo động qua điện thoại ES khi có sự cố bị đột nhập máy sẽ gọi cho 6 số điện thoại cài đặt sẵn và 3 số điện thoại nhận tin nhắn vị trí bị đột nhập, các hoạt động và tình trang của máy.

Bạn có thể sử dụng nguồn điện từ acquy của máy để cấp điện cho hệ thống một cách dễ dàng.

Toàn bộ máy móc công trình sẽ được bảo vệ như sau.

1.Cảm biến chuyển động hồng ngoại: Lắp đặt vào trong cabin để bảo vệ tài sản, trong cabin cũng như các vật dụng cần thiết

2.Cảm biến cửa từ: có thể lắp đặt tại vị trí lắp capo,bình xăng dầu hoặc hộp đen của máy.

Lớp 1.Cảm biến chuyển động hồng ngoại: https://e-s.vn/cam-bien-chong-trom-hong-ngoai

Bạn có thể lắp cảm biến chuyển động hồng ngoại bên trong cabin của  máy để bảo vệ buồng lái cũng như vật dụng bên trong buồng lái.Trường hợp có sự đột nhập gần buồng lái thì cảm biến chuyển động sẽ bắt tín hiệu đồng thời truyền tín hiệu tới hệ thống trung tâm và còi báo động công suất lớn sẽ vang lên.Cùng lúc đó hệ thống trung tâm sẽ gọi điện báo cho bạn biết rằng máy móc công trình của bạn đang bị kẻ xấu viếng thăm.

Ngoài ra chúng ta có thể lắp them các camera quan sát có cảm biến chuyển động. Khi có đối tượng đột nhập thì sẽ ghi hình gửi về qua điện thoại của người dùng.

Lớp 2.Cảm biến cửa từ: https://e-s.vn/cam-bien-cua-tu

Cảm biến cửa từ sẽ được lắp tại vị trí cửa của cabin, lắp capo, lắp bình xăng dầu và bảo vệ tại vị trí hộp đen.Khi có đột nhập hoặc tác động ngoại lực làm 2 má từ tách nhau ra thì tín hiệu sẽ được truyền tới hệ thống trung tâm và còi báo động sẽ vang lên,đồng thời hệ thống trung tâm sẽ gọi điện báo cho bạn cũng như nhắn tin chính xác vị trí đang bị cạy phá.

Tất cả các hệ thống khi bị phá hoại hay bất kỳ hoạt động nào của các cảm biến như pin yếu đều được máy chủ gửi tin nhắn về cho người dùng. Nếu sự cố mất điện ở máy chủ thì pin dự phòng hoạt động được từ 4-12h tùy theo số lượng cảm biến và khoảng cách các cảm biến hoạt động. Khi mất điện hoặc được cấp điện trở lại máy chủ đều thông báo cho người dùng biết để có biện pháp xử lý.

Liên hệ ngay 1900 9070 - 024 2225 3338 để được hướng dẫn chi tiết cũng như tư vấn về sản phẩm chất lượng tốt nhất ! E-Smart Home NƠI KHỞI TẠO NIỀM TIN !