Giải Pháp An Ninh Cho Nhà dân

Tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình tăng cao với mức độ tinh vi và nguy hiểm. Do đó việc mỗi gia đình nên lắp đặt cho mình một hệ thống chống trộm hay các thiết bị chống trộm gia đình phù hợp là điều hết sức cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu, Công ty TNHH E-Smart Home chúng tôi rất mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng hệ thống báo động chống trộm đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả.

Hệ thống báo động qua điện thoại ES là sản phẩm mà được nhiều hộ gia đình tin dùng.Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần để lắp đặt hệ thống báo trộm nhưng sẽ an tâm hơn rất nhiều trước tình trạng bất ổn hiện nay. Theo tâm lý của tội phạm thì những tên trộm thường viếng những nhà dễ đột nhập và không có hệ thống báo động. Tất nhiên, trước khi chúng quyết định đột nhập vào nhà một đối tượng nào đó, chúng thường tìm hiểu kỹ về hoạt động của những căn nhà này. Nếu nhà bạn có gắn hệ thống an ninh thì khi tìm hiểu chúng có thể sẽ biết và bỏ qua việc đột nhập nhà bạn.

Để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn E-Smart Home xin được hướng dẫn chi tiết như sau.

Lớp 1:  Hàng rào hồng ngoại

Lớp 2: Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Lớp 3: Cảm biến cửa từ

Lớp 4: Cảm biến báo khói báo cháy

 

Lớp 1: Hàng rào hồng ngoại

https://e-s.vn/cong-tia-hong-ngoai

Hầu như gia đình nào cũng đã kín cổng cao tường thế nhưng điều đó là không thể ngăn cản được ý định trộm cắp của bọn xấu, vậy nên cần lắp cổng tia hồng ngoại

 

Lớp 2: Cảm biến chuyển động hồng ngoại: https://e-s.vn/cam-bien-chong-trom-hong-ngoai

 

Lớp 3: Cảm biến cửa từ ( cảm biến chống mở cửa): https://e-s.vn/cam-bien-cua-tu

Lớp 4: Các cảm biến báo cháy, báo khói hoặc khí gas.

- Cảm biển báo khói: https://e-s.vn/cam-bien-bao-khoi-bao-chay

- Cảm biến báo cháy: https://e-s.vn/cam-bien-khi-gas

Liên hệ ngay 1900 9070 - 024 2225 3338 để được hướng dẫn chi tiết cũng như tư vấn về sản phẩm chất lượng tốt nhất ! E-Smart Home NƠI KHỞI TẠO NIỀM TIN !