Công việc quá bận rộn khiến bạn muốn tìm một loại công tắc cao cấp có khả năng giúp các thiết bị điện trong gia đình tự động bật/tắt. Vậy, công tắc hẹn giờ điện tử được phát minh với tính năng sử dụng thông minh mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống của con người.

hình ảnh công tắc đồng hồ điện tử

                        Hình ảnh đồng hồ điện tử

Nhờ đó, bạn có thể lên lịch trình thời gian mở và tắt cho các thiết bị điện trong nhà, đồng thời kiểm soát chúng tránh gây lãng phí tài nguyên nếu quên tắt điện khi không có nhu cầu sử dụng hoặc ra khỏi nhà. Đây sẽ là một thiết bị điện thông minh mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và khiến chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong từng gia đình Việt.

Tính ứng dụng của công tắc hẹn giờ điện tử

- Để giúp bạn hình dung được phần nào vai trò hoạt động của công tắc hẹn giờ điện tử: Bạn cứ hình hiểu như thế này: Bạn có nhu cầu mở máy bơm nước hàng ngày, thông thường khi làm việc này bạn phải bật máy bơm và ngồi chờ cho tới khi nào bể nước đầy thì thôi khiến mất rất nhiều thời gian.

- Thế nhưng, sẽ thật tiện lợi nếu bạn sử dụng công tắc hẹn giờ điện tử vì chỉ cần một vài thao tác cài đặt đơn giản là máy bơm nước của gia đình bạn sẽ mở và tắt hàng ngày theo đúng thời gian đã được lập trình sẵn.

ứng dụng của công tắc hẹn giờ điện tử

ứng dụng của công tắc hẹn giờ điện tử

- Hoặc bạn muốn bình nóng lạnh, quạt thông gió, máy điều hòa, biển quảng cáo hay bất cứ thiết bị điện nào khác đều tự động hoạt động, sẵn sàng “phục vụ” mọi yêu cầu của chủ nhân thì công tắc đồng hồ hẹn giờ điện tử được trang bị công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có được một cuộc sống vượt trên cả sự tiện nghi.

- Công tắc hẹn giờ điện tử là thiết bị được thiết kế có màn hình điện tử và các nút nhấn chức năng hoạt động một cách đơn giản và thông minh. Trên màn hình điện tử hiển thị đầy đủ các chế độ thời gian giây - phút - giờ và ngày tháng giúp khách hàng thuận tiện trong việc thay đổi và mở rộng thời gian hẹn giờ. Đồng thời, việc tiến hành cài đặt và điều chỉnh thông qua các nút nhấn điều khiển khiến việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn với người dùng.

- Đặc biệt, nếu các thiết bị hẹn giờ khác chỉ cho phép thời gian hẹn giờ tối thiểu là “phút” thì với công tắc hẹn giờ điện tử thời gian cài đặt chính xác tới từng “giây”. Chính ưu điểm này thiết bị đã nhanh chóng “chinh phục” được yêu cầu sử dụng khắt khe của người tiêu dùng hiện nay.

Lợi ích của khách hàng khi mua công tắc hẹn giờ điện tử tại E-S

- Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua công tắc hẹn giờ điện tử chất lượng tốt có giá thành phải chăng hãy liên hệ với Công ty TNHH E-Smart Home. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng không làm bạn thất vọng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, công ty tự tin khi được khách hàng trên cả nước đánh giá cao bởi:

- Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, giao hàng toàn quốc.

-  Bảo hành 2 năm, dùng thử trong vòng 30 ngày.

- Với những hóa đơn mua hàng 1 triệu đồng trở lên được hỗ trợ vận chuyển miễn phí.

- Chất lượng đảm bảo 100%.

-  Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật theo xu hướng người tiêu dùng.

-  Không chỉ có thể, khách hàng còn được nhận được chính sách ưu đãi vô cùng lớn khi hàng số lượng lớn, chiết khấu lên tới 20% so với giá niêm yết.

- Với vị thế là đơn vị tiên phong cung cấp thiết bị điện thông minh trên thị trường Việt, E-Smart Home cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng - giá thành hợp lý. Ngay hôm nay, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà dòng sản phẩm ổ cắm hẹn giờ điện tử mang lại nhé!

công tắc thời gian hẹn giờ

công tắc thời gian hẹn giờ

Cách sử dụng công tắc hẹn giờ điện tử chính xác an toàn

+) Để đảm bảo thiết bị mang tới hiệu quả hoạt động tốt và an toàn nhất, quý khách hàng cần sử dụng đúng cách, cụ thể:

- công tắc hẹn giờ điện tử có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi loại đều có chức năng hoạt động riêng biệt, chính vì thế quý khách hàng cần lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp với thiết bị điện để đảm bảo hiệu suất hoạt động cũng như không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

- Mặc dù thiết bị có chất lượng tốt, an toàn cho người và không gian lắp đặt tuy nhiên các gia chủ nên tiến hành kiểm tra định kỳ khoảng 6 tháng/lần để đảm bảo thiết bị vẫn hoạt động ổn định.

+) Công tắc hẹn giờ điện tử có đắt không

Giá của thiết bị trên thị trường hiện nay khá linh hoạt, dao động khoảng 250.000 - 795.000đ/ sp. Ngoài ra, tại từng địa chỉ phân phối giá cả công tắc hẹn giờ cũng có sự chênh lệch khác nhau. Do đó, người tiêu dùng nên tìm đến những đơn vị bán hàng uy tín để tham khảo và mua được thiết bị với giá tốt nhất.

Công tắc hẹn giờ điện tử

Giảm 14%
Công tắc hẹn giờ ES-316

Công tắc hẹn giờ ES-316

249.000₫

290.000₫

Giảm 12%
Công tắc hẹn giờ ES-101

Công tắc hẹn giờ ES-101

249.000₫

282.000₫

Giảm 20%
Công tắc hẹn giờ ES-619

Công tắc hẹn giờ ES-619

285.000₫

355.000₫

Giảm 23%
Công tắc hẹn giờ ES-610

Công tắc hẹn giờ ES-610

331.000₫

430.000₫

Giảm 19%
Công tắc hẹn giờ ES-316S

Công tắc hẹn giờ ES-316S

359.000₫

444.000₫

Giảm 15%
New
Công tắc hẹn giờ 3 pha ES-317

Công tắc hẹn giờ 3 pha ES-317

899.000₫

1.060.000₫