Giải Pháp An Ninh Cho Biệt thự

Biệt thự luôn là nơi mà các siêu trộm ngắm ngía dòm ngó,do vậy đảm bảo an ninh biệt thự là nỗi lo lắng của không ít các chủ nhân.Vừa qua, E-Smart Home đã tư vấn thành công giải pháp an ninh dành cho biệt thự,hệ thống bao gồm : Camera wifi ip,cổng tia hồng ngoại,đầu báo cảm biến chuyển động ,đầu báo khói báo cháy,đầu báo rò rỉ khí gas...Với các giải pháp trên người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi phải thuê người bảo vệ ngôi biệt thự của mình.

Hệ thống báo động qua điện thoại ES khi có sự cố bị đột nhập máy sẽ gọi cho 6 số điện thoại cài đặt sẵn và 3 số điện thoại nhận tin nhắn vị trí bị đột nhập, các hoạt động và tình trang của máy.

Tất cả hệ thống có thể điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại, remote, bảng điều khiển chính…

Hệ thống báo động qua điện thoại ES có thể tích hợp được tối đa 99 cảm biến khác nhau.

Toàn bộ biệt thự sẽ được bảo vệ như sau:

Lớp 1:Hệ thống tường laze hồng ngoại : https://e-s.vn/cong-tia-hong-ngoai

Lớp 2:Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Lớp 3: Camera wifi

Lớp 4: Cảm biến cửa từ

Lớp 5:Cảm biến khí gas, cảm biến báo cháy báo khói

 

Lớp 1: Hệ thống tường laze hồng ngoại

Hàng rào hồng ngoại: lắp đặt tại khu vực tường bao xung quanh biệt thự,Biệt thự của bạn có tường bao xung quanh rộng và đẹp, nhưng dễ bị đột nhập qua đây. Bạn yên tâm với hệ thống hàng rào hồng ngoại, nó phát ra các chùm tia hồng ngoại không nhìn thấy bằng mắt thường từ bộ thu đến đầu phát, Khi phát hiện có người chắn ngang hàng rào, hoặc cảm biến bị cắt dây, cảm biến sẽ báo về bộ điều khiển trung tâm để kích hoạt hệ thống báo động.Rất phù hợp cho chống đột nhập qua tường bao quanh nhà hay biệt thự.Hàng rào hồng ngoại có thể coi là chốt chặn đầu tiên để bảo vệ ngôi biệt thự của bạn khỏi những tên trộm đầy mưu mô và nguy hiểm.

Lớp 2: Hệ thống cảm biến chuyển động: https://e-s.vn/cam-bien-chong-trom-hong-ngoai

Nếu trộm đột nhập có thể dễ dàng vượt qua hàng rào hồng ngoại được lắp đặt kiên cố trên tường rào biệt thự của bạn.Bạn đừng vội lo lắng đã có các cảm biến chuyển động hồng ngoại được lắp đặt ở những vị trí yếu điểm nhất.Ngay khi phát hiện có chuyển động lạ xung quanh khuôn viên vườn của biệt thự còi hú sẽ vang lên và ngay lập tức vị khách không mời mà tới sẽ bị tóm cổ giao cho công an.

Lớp 3: Camera wifi

Bạn luôn bận rộn với công việc, ít có thời gian bên gia đình, với sự hỗ trợ của hệ thống Camera sẽ giúp Bạn luôn gần bên gia đình thân yêu dù Bạn ở bất cứ đâu.
Bạn có con nhỏ, cần sự giám sát khi thuê người giúp việc, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống Camera giám sát.
Bạn có Ông Bà, Cha Mẹ già yếu cần giám sát, hệ thống Camera giám sát sẽ giúp Bạn giảm bớt âu lo khi xa nhà.
Bạn sở hữu những tài sản có giá trị, hệ thống Camera giám sát sẽ giúp Bạn bảo vệ 24/7.

Lớp 4. Hệ thống cảm biến cửa từ: https://e-s.vn/cam-bien-cua-tu

Nếu trộm có thể dễ dàng đột nhập qua những hàng rào hồng ngoại,hệ thống cảm biến chuyển động một cách tinh vi.Đừng vội mừng trộm nhé,chúng tôi còn hệ thống cảm biến chống mở cửa hay còn gọi là chốt đánh chặn trộm cướp số 3.Ngay khi cảm biến phát hiện dấu hiệu cửa chính,cửa sổ hay cửa kính có dấu hiệu bị cậy phá.Hệ thống còi hú sẽ vang lên,tên trộm sẽ bị xa lưới dù đã rất  khôn ngoan.

Lớp 5. Hệ thống báo khói báo cháy  và khí gas

- Cảm biển báo khói: https://e-s.vn/cam-bien-bao-khoi-bao-chay

- Cảm biến báo cháy: https://e-s.vn/cam-bien-khi-gas

Không những biệt thự của bạn cần bảo vệ khỏi những tên trộm mà còn cần bảo vệ khỏi hỏa hoạn, hay dò rỉ khí gas,nên việc lắp đặt các cảm biến báo khói xung quanh ngôi nhà,phòng ngủ,phòng ăn,đặc biệt là nhà bếp là rất cần thiết.Với vị trí 10m bạn lắp đặt một thiết bị thì giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm rồi đó.

Để điều khiển và kết nối với tất cả các thiết bị trên bạn cần có hệ thống trung tâm thiết bị báo động qua điện thoại kèm theo một loa công suất lớn được đặt ở vị trí phòng an ninh.

Liên hệ ngay 1900 9070 - 024 2225 3338 để được hướng dẫn chi tiết cũng như tư vấn về sản phẩm chất lượng tốt nhất ! E-Smart Home NƠI KHỞI TẠO NIỀM TIN !