Giải Pháp An Ninh Cho Nhà liền kề

Những vụ mất trộm liên tục xảy ra tại Khu đô thị mới Văn Khê thời gian gần đây đã gây hoang mang cho nhiều cư dân đang sinh sống tại các khu đô thị .Riêng tại quận Hà Đông có nhiều khu đô thị đang trong giai đoạn hoàn thiện như: Văn Khê, Văn Quán, Xa La, Văn Phú, Dương Nội, Mộ Lao... Hầu hết khu đô thị này vẫn chưa được bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý và đó chính là yếu tố bất cập làm nảy sinh nhiều vấn đề về an ninh trật tự…Vấn đề nổi cộm lên hiện nay là an toàn an ninh cho các khu nhà liền kề đang rất nhức nhối trong người dân vừa qua.Trộm cắp xảy ra liên miên,theo báo dân trí đưa tin ngày 20/3/2018 bốn hộ dân nhà liền kề bị trộm vào đánh thuốc mê và khoắng sạch trong một đêm, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng về tài sản.Rất may không có rủi ro về tính mạng.Nắm bắt được sự nhức nhối đó, công ty TNHH E-Smart Home đưa ra giải pháp an toàn an ninh cho nhà liền kề như sau

Hệ thống báo động qua điện thoại ES khi có sự cố bị đột nhập máy sẽ gọi cho 6 số điện thoại cài đặt sẵn và 3 số điện thoại nhận tin nhắn vị trí bị đột nhập, các hoạt động và tình trang của máy.

Tất cả hệ thống có thể điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại, remote, bảng điều khiển chính…

Hệ thống báo động qua điện thoại ES có thể tích hợp được tối đa 99 cảm biến khác nhau.

Toàn bộ nhà liền kề sẽ được bảo vệ như sau:

Lớp 1: Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Lớp 2: Cảm biến cửa từ

Lớp 3: Cảm biến khí gas, báo cháy báo khói

 

Lớp 1: Cảm biến chuyển động hồng ngoại: https://e-s.vn/cam-bien-chong-trom-hong-ngoai

Cảm biến chuyển động hồng ngoại được lắp xung quanh các khu vực như ban công, hành lang liền kề...

Các cảm biến này quét  góc 110®, bán kính 6-8m.

Tất cả các chuyển động trong phạm vi này đều được cảm biến xác nhận và chuyển tín hiệu về hệ thống trung tâm xử  lý. Nếu vật thể bé dưới 10kg thì máy gần như không báo động để tránh trường hợp báo động giả.

Các cảm biến hồng ngoại sẽ bảo vệ những khu vực dễ bị độ nhập như ban công liền kề nhau,giếng trời... không bị viếng thăm bởi những vị khách không mời mà đến.Nếu cảm biến chuyển động phát hiện bất cứ sự xâm nhập trái phép nào vào khu vực bảo vệ thì ngay lập tức sẽ truyền tín hiệu tới hệ thống trung tâm và kích hoạt còi báo động công suất lớn.Đồng thời bộ xử lý trung tâm cũng gọi điện và nhắn tin tới số điện thoại của gia chủ để báo cho họ biết rằng ngôi nhà của bạn đang có cuộc viếng thăm của những vị khách không mời.

Lớp 2: Cảm biến cửa từ: https://e-s.vn/cam-bien-cua-tu

Vì là ngôi nhà liền kề nên bạn cũng rất cần chú trọng tới những cửa sổ, cửa ra vào nên việc lắp đặt cảm biến cửa từ là rất cần thiết.Cảm biến cửa từ sẽ bảo vệ những khu vực như của sổ, cửa ra vào, cửa kính... hoặc thậm chí là két an toàn cũng như tủ đựng đồ.

Khi có dấu hiệu cửa bị mở, 2 má từ tách nhau 1cm thì ngay lập tức  sẽ truyền tín hiệu tới hệ thống trung tâm và kích hoạt còi báo động công suất lớn.Đồng thời bộ xử lý trung tâm cũng gọi điện và nhắn tin tới số điện thoại của gia chủ để báo cho họ biết rằng ngôi nhà của bạn đang có cuộc viếng thăm của những vị khách không mời.

Lớp 3: Cảm biến khí gas, báo khói báo cháy

- Cảm biển báo khói: https://e-s.vn/cam-bien-bao-khoi-bao-chay

- Cảm biến báo cháy: https://e-s.vn/cam-bien-khi-gas

Theo thống kê hiện nay thì những vị hỏa hoạn xảy ra tại các khu trung cư, khu đô thị mới tăng cao và hỏa hoạn lan rất nhanh.Bởi vì bên trong các hộ dân cư không trang bị thiết bị báo cháy, báo khí gas.

Vì vậy mỗi hộ gia đình nên lắp cho mình những thiết bị báo cháy, khí gas ở các nơi như phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp....để tránh thiệt hại về người và của trước rủi do cháy nổ.

Liên hệ ngay 1900 9070 - 024 2225 3338 để được hướng dẫn chi tiết cũng như tư vấn về sản phẩm chất lượng tốt nhất ! E-Smart Home NƠI KHỞI TẠO NIỀM TIN !