Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Điều khiển hệ thống điện gia đình với ổ cắm điều khiển kết nối wifi,3g

Bạn đang là công nhân viên chức và phải đi làm từ 8h sáng tới 18h tối.Khi bạn tan ca làm việc trở về nhà và muốn đèn điện gia đình đã bật sáng,bình nóng lạnh đã được khởi động và quan trọng hơn hết bạn có thể tận hưởng không gian ấm cúng khi bước vào nhà với điều hòa  đã được bật từ trước đó trong thời tiết giá lạnh trong mùa đông giá rét.

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng tới những việc đó làm tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian và phải chờ đợi để được sử dụng nó.Với công tắc điều khiển qua mạng thì mọi việc bạn cần chỉ là bật wifi hoặc 3g lên và nhấn nút,như vậy các thiết bị điện trong gia đình bạn đã được bật và hoạt động trước khi bạn tan sở và trở về nhà.

Chức năng của công tắc hẹn giờ qua mạng wifi

Dễ dàng tải phần mềm điều khiển trên CH Play hoặc App Store  
Được điều khiển thông qua điện thoại di động
Chiếc điện thoại có thể điều khiển được nhiều công tắc
Cài đặt được thời gian bật tắt
Nhiệt độ tối đa 750 ℃ chống cháy chống rò rỉ

Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 100-249v 50/60Hz
Công suất tối đa 2000W
Dòng điện định mức 10A
Sử dụng mạng wifi để điều khiển
wifi chip: Lexin ESp8266
Thiết bị hỗ trợ: andriod4.4 trở lên, IOS8.0
loại không dây: WIFI2.4GHZ 802.11b / G / N
Ổ cắm đồng: 0.8 MM, vàng phốt pho vàng

Là nhà cung cấp các thiết bị điện - thiết bị an ninh chính hãng chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc và sử dụng những thiết bị điện trên thị trường và hãy cùng E-Smart Home thanh lọc những gian hàng kém chất lượng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất,giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Các bạn cũng có thể xem và tham khảo thêm rất nhiều loại công tắc hẹn giờ điện tử cũng như ổ cắm hẹn giờ điện tử của chúng tôi tại https://e-s.vn

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận