Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những nơi giấu tiền an toàn không ai ngờ đến trong ngôi nhà

Các gia chủ hãy lưu lại những "tuyệt chiêu" giấu giếm tài sản hiệu quả, không ai ngờ đến được chia sẻ dưới đây để tránh bị trộm khoắng sạch tiền tài khi vắng nhà.

1. TỦ LẠNH

Tủ lạnh là nơi hay ho để cất tiền. Dấu tiền bằng cách nhét chúng vào túi zip kín, để trong hộp đựng thực phẩm hoặc bạn ngụy trang bằng cách bí mật nhét tài sản vào lọ thực phẩm chức năng chẳng hạn. Đặt nó ở phía sau, hoặc trong cùng của tủ lạnh. Ngoài ra, bạn có thể cất tiền hoặc chìa khóa phía dưới đặt tiền dưới những hộp thực phẩm lớn, tất nhiên vẫn để chúng trong  túi zip kín để tránh dính bẩn từ thực phẩm nhé.

Tủ lạnh chắc chắn sẽ là nơi mà kẻ đạo chích không bao giờ nghĩ đến, hoặc nếu có thì chúng chỉ lục lọi qua loa chứ không quan sát kỹ. Vì thế cất trong tủ lạnh khá hợp lí và tốt đấy.

2. ĐÁY CHẬU CÂY

Các chậu hoa giả hoặc cây xanh trong nhà cũng là ý tưởng hay ho mà ít tên trộm nghĩ tới để gia chủ cất giấu tài sản của mình. Tuy nhiên, để tiền tránh bị ẩm ướt khi giấu ở đây thì bạn nên để tài sản vào trong túi kín, sau đó đặt phía dưới của chậu cây. 

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

3. GIẤU TIỀN TRONG GIÀY

Chủ nhà có thể tạo ra một nơi giấu tiền hoặc cất chìa khóa tủ hữu ích bằng cách nhét chúng vào trong vớ/tất. Vị trí này ngoài bạn ra thì chắc chắn không ai có thể ngờ đến, sẽ rất lý tưởng để cất giữ những giá trị có kích thước nhỏ.

4.  "MẬT THẤT" PHÍA SAU TỦ RƯỢU, GIÁ SÁCH

Kẻ trộm sẽ thường lục tung giá sách, bên trong tủ lưu trữ để tìm tòi tài sản thế nhưng nếu thiết kế một hộc tủ nho nhỏ âm tường, phía sau tủ. Đây hẳn là một ý tưởng độc đáo, khiến khu vực này trở thành gian mật thất giống như trong phim mà kẻ gian sẽ không thể nghĩ tới khi có ở ngoài đời thực.

Phía sau tủ rượu trở thành nơi cất giữ tài sản hữu hiệu

Phía sau tủ rượu trở thành nơi cất giữ tài sản hữu hiệu

5. LẮP THIẾT BỊ BÁO TRỘM THÔNG MINH - TUYỆT CHIÊU TỐT NHẤT ĐỂ CHỐNG TRỘM

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng một trong các "bí kíp"cất giấu tài sản trên đây, thế nhưng giải pháp chống trộm an toàn và bền vững nhất mà E-Smart Home muốn chia sẻ với quý khách hàng đó chính là lắp đặt hệ thống báo trộm. Bởi, việc cất giấu tài sản trong giày, vớ, tủ lạnh hay chậu cây,..có vẻ rất độc đáo, không ai có thể nghĩ tới thế nhưng mức độ an toàn chưa hẳn là tuyệt đối, thiệt hại về tài sản vẫn xảy ra bất cứ lúc nào.

Chống trộm an toàn hơn, hiện đại hơn, tiện ích hơn, thông minh hơn khi lắp thiết bị báo trộm

Chống trộm an toàn hơn, hiện đại hơn, tiện ích hơn, thông minh hơn khi lắp thiết bị báo trộm

Người Việt Nam ta có câu "Phòng bệnh hơn chữa bệnh", do đó để chắc chắn tài sản luôn được bảo vệ 24/24h, gia chủ kiểm soát từ xa, khi có trộm sẽ báo về điện thoại... các gia chủ hãy trọn phương án lắp thiết bị báo trộm để áp dụng cho việc "giữ của". Trong đó phải kể tới bộ báo trộm qua điện thoại ES. Thiết bị bảo vệ ngôi nhà 2 - 4 lớp (tùy thuộc vào số lượng phụ kiện tích hợp kèm theo) chức năng hiện đại, khi có người tới gần hoặc cửa bị mở ngay lập tức thông tin cảnh báo sẽ được gửi về số điện thoại của bạn thông qua các hình thức: cuộc gọi, nhắn tin giúp bạn yên tâm khi vắng nhà. Không những thế, chuông âm lượng lớn phát báo động tại chỗ sẽ khiến kẻ gian hoảng sợ, nhanh chóng tìm cách bỏ chạy.

Ngay hôm nay, nếu bạn muốn lắp thiết bị báo trộm để bảo vệ tài sản của gia đình mình, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 19009070 - 0899979697 để được cung cấp thông tin và báo giá chính xác nhất. Hoặc, khách hàng đến trực tiếp cửa hàng phân phối thiết bị chống trộm ES chính hãng tại địa chỉ gần nơi ở nhất của bạn để được trải nghiệm thực tế, giúp bạn sở hữu được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng nhé!

CÔNG TY TNHH E-SMART HOME - PHÂN PHỐI, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO TRỘM THÔNG MINH

➡️ Hà Nội: KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

➡️ Nghệ An: K3 thị trấn quán Hành-Nghi Lộc-Nghệ An

➡️ TP.HCM: 110 Gia Phú - Phường 1 - Quận 6 - TP Hồ Chí Minh 

➡️ Bình Dương: Đường D12 KCN Mỹ Phước 1, KP6 Thới Hòa, Bến Các Bình Dương

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận