Công tắc hẹn giờ hay còn gọi là Timer hẹn giờ thông minh là loại công tắc hẹn giờ bật tắt nguồn điện tự động tới các thiết bị điện. Sản phẩm này sẽ có tác dụng vô cùng to lớn cho hệ thống đường điện trong Doanh Nghiệp của bạn. Bạn có thể lên lịch trình cho các thiết bị điện và nó sẽ hoạt động giống như ý bạn mong muốn.  Thiết bị này giống như một đồng hồ bạn có thể hẹn giờ lùi, khi đến giờ cài đặt mà bạn đã cài sẵn, thiết bị sẽ tự đóng hoặc mở hệ thống điện.

Công tắc hẹn giờ gồm có những loại nào

- Công tắc hẹn giờ tại E-Smart Home có hai loại đó là: công tắc cơ và công tắc điện tử.

1. Công tắc hẹn giờ cơ:

Loại này thường được sử dụng cho các thiết bị điện với công suất lớn và cài đặt được lên đến 17 lần trong một lần và thời gian tối thiểu cho một lần bật tắt là 1 phút, với nhiều cổng vào và cổng ra, pin dự phòng có tuổi thọ khoảng từ 2-3 năm.

công tắc hẹn giờ cơ

Loại này có công suất lớn và thường dùng cho các hệ thống điện có phạm rộng như: nhà xưởng, doanh nghiệp, những mô hình hệ thống điện chứa công suất lớn.

2. Công tắc hẹn giờ điện tử:

 Công tắc hẹn giờ điện tử thường được sử dụng để tắt mở nguồn điện tự động cho một số thiết bị điện trong nhà như: Nồi cơm, tủ lạnh, tưới cây tự động, máy bơm, thủy sinh, sục ao tôm.. Đặt thời gian sạc cho một số thiết bị như xe đạp điện, điện thoại,... giúp chúng ta chủ động hơn trong công việc hằng ngày, chống chai pin, giảm điện năng tiêu thụ.

công tắc hẹn giờ điện tử

Công tắc hẹn giờ mang lại lợi ích gì cho người sử dụng

Thứ nhất: Mang lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cùng với sự tiện lợi cao cấp.

Thứ hai: Giảm thiểu tai nạn rủi ro đáng kể bởi những thiết bị điện thông mình này sẽ hạn chế được sự cố về điện như: nổ điện,  chập cháy điện. Bình thường khi chập cháy  điện xảy ra sẽ kéo theo cả một thống điện bị ảnh hưởng. Do vậy mà thiết bị này sẽ hạn chế được tối đa việc đó.

Thứ ba: mạng lại hiệu quả kinh kinh tế cao cho người sử dụng như: tiết kiện chi phí tối đa cho các Doanh Nghiệp, tránh việc sử dụng lãng phí điện cho các Công ty cũng như gia đình.

Ứng dụng của sản phẩm

- Dùng để hẹn giờ các thiết bị 3phase, như động cơ, hệ thống điện, nhà xưởng…

ứng dụng công tắc hẹn giờ

ứng dụng công tắc hẹn giờ trong công nghiệp

ứng dụng của công tắc hẹn giờ

Hướng dẫn cách cài đặt công tắc hẹn giờ

Bước 1: Cài đặt thời gian thực cho thiết bị timer hẹn giờ nhấn nút C:

Để reset toàn bộ, một tay bấm giữ nút (đồng hồ), tay còn lại bấm các nút sau: D + (Chọn thứ trong tuần theo ký hiệu) Tiếng Anh (Mon =T hai, Tue = T ba, Wed = T tư, Thu = T năm, Fri = T sáu, Sat = T bảy, Sun = CN) H+: Chọn giờ hiện tại M+: Chọn phút hiện tại 
Bước 2: Lập trình thời gian cần tắt/ mở thiết bị. 
+) Chọn thời gian cần mở thiết bị:

Bấm nút P: màn hình hiện ra 1 ON lúc này tiếp tục bấm các nút chọn ngày (D+), giờ (H+), phút (M+), Bấm liên tục cho đến khi đúng ngày, giờ, phút mình cần mở thiết bị, kết thúc bấm tiếp biểu tượng hình đồng hồ. 
+) Chọn thời gian cần tắt thiết bị:

Sau khi cài đặt xong thời gian mở thiết bị và bấm tiếp nút P thì màn hình tiếp tục hiện lên 1 OFF, Tiếp theo là bấm các nút chọn ngày (D+), giờ (H+) phút (M+), bấm liên tục tương tự như trên và kết thúc bằng nút P (nếu muốn lập trình lần 2…thì tiếp tục làm tương tự như vậy. Phím Manual màu đỏ: sử dụng phím này để chuyển sang chế độ ON / AUTO/ OFF.

cách sử dụng công tắc hẹn giờ

hướng dẫn sử dụng công tắc hẹn giờ

Đối tượng nào nên sử dụng công tắc hẹn giờ

- Tất cả mọi người chúng ta nên sử dụng công tắc hẹn giờ thông minh này,  từ cá nhân cho đến tập thể, đến mọi hộ gia đình kinh doanh cá thể, cho đến các Doanh Nghiệp, các Xí Nghiệp thiết nghĩ nên sử dụng loại  thiết bị điện thông minh này bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn và thiết thực cho người dùng

- Tùy thuộc vào mức độ sử dụng bạn có thể chọn loại công tắc hẹn giờ 12V hoặc 24V trở nên..Và hiện nay chúng tôi đã có thêm bộ hẹn giờ timer 3 pha sử dụng cho nhiều thiết bị khác.

- Các công tắt hẹn giờ giá rẻ mà công ty E-Smart Home cung cấp luôn đảm bảo chất lượng hàng chính hãng. Công ty phân phối công tắc hẹn giờ trên toàn quốc, các đại lý tại Hà Nội, tp Hồ Chính Minh, Đà Nẵng... Và nhiều tỉnh thành khác với chế độ bảo hành hấp dẫn.

Chế độ bảo hành thiết bị

+)  Đổi trả trong vào 30 Ngày

+) Bảo Hành 2 Năm

+) Giao hàng toàn quốc

+) Được kiểm tra hàng sau đó mới thanh toán

Công tắc hẹn giờ