Công tắc điện hẹn giờ hay còn gọi là Timer hẹn giờ  thông minh là loại công tắc hẹn giờ bật tắt tự động nguồn điện tới các thiết bị điện theo lịch trình cài đặt, nói giống như một đồng hồ có thể hẹn giờ lùi đến giờ cài đặt sẽ tự đóng mở thiết bị điện. Nó giống như ổ cắm hẹn giờ nhưng có công suất lớn hơn.

- Công tắc hẹn giờ tắt mở bao gồm công tắc cơ công tắc điện tử , loại này thường được sử dụng cho các thiết bị điện với công suất lớn và cài đặt được lên đến 17 lần trong một lần và thời gian tối thiểu cho một lần bật tắt là 1 phút, với nhiều cổng vào và cổng ra, pin dự phòng có tuổi thọ khoảng từ 2-3 năm.

- Bạn có thể sự dụng công tắc điện hẹn giờ tắt mở cho một số thiết bị điện trong nhà như: Nồi cơm, tủ lạnh, tưới cây tự động, máy bơm, thủy sinh, sục ao tôm.. đặt thời gian sạc cho một số thiết bị như xe đạp điện, điện thoại,... giúp chúng ta chủ động hơn trong công việc hằng ngày, chống chai pin, giảm điện năng tiêu thụ. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng bạn có thể chọn loại công tắc hẹn giờ 12V hoặc 24V trở nên..Và hiện nay chúng tôi đã có thêm bô hẹn giờ timer 3 pha sử dụng cho nhiều thiết bị khác.

- Các công tắt hẹn giờ mà công ty E-Smart Home cung cấp luôn đảm bảo chất lượng hàng chính hãng giá rẻ . Công ty phân phối công tắc hẹn giờ trên toàn quốc, các đại lý tại Hà Nội, tp Hồ Chính Minh, Đà Nẵng... Và nhiều tỉnh thành khác với chế độ bảo hành hấp dẫn

+ Đổi trả trong vào 30 Ngày

+ Bảo Hành 2 Năm

+ Giao hàng toàn quốc

+ Được kiểm tra hàng sau đó mới thanh toán

Công tắc hẹn giờ, Timer hẹn giờ