Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Sở hữu căn biệt thự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI với bộ báo trộm qua điện thoại ES-K6

Nhà biệt thự luôn là mục tiêu săn đón hàng đầu của những tên trộm bởi đây đều là những gia đình có điều kiện tài chính khá giả. Hiểu rõ được nguy cơ có thể bị kẻ đột nhập bất cứ lúc nào gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, nguy hiểmg đến tính mạng nên các gia chủ rất đề cao tinh thần bảo vệ an ninh, đầu tư một khoản tài chính lớn để lắp thiết bị chống trộm. Một trong những thiết bị an ninh được ứng dụng nhiều nhất tại các công trình nhà biệt thự hiện nay đó chính là bộ hệ thống báo trộm qua điện thoại ES-K6. Thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ được vì sao bộ báo trộm ES-K6 lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy, cùng tham khảo nhé!

Nguy cơ có trộm đột nhập tại các căn nhà biệt thự luôn rất cao

Nguy cơ có trộm đột nhập tại các căn nhà biệt thự luôn rất cao

ES-K6 - Giải pháp chống trộm dành cho nhà biệt thự cùng ưu điểm nổi bật

Nhà biệt thự có kết cấu xây dựng kiên cố, đồ sộ với hệ thống tường rào chắn và cổng ra vào chắc chắn, bảo mật. Tuy nhiên, nhiều gia chủ vẫn cảm thấy không hề yên tâm lúc đêm khuya hay mỗi khi ra khỏi nhà.

Bộ thiết bị báo trộm qua điện thoại ES-K6 chính hãng

Bộ thiết bị báo trộm qua điện thoại ES-K6 chính hãng

Hệ thống báo trộm qua điện thoại ES-K6 được phân phối chính hãng bởi Công ty E-Smart Home. Đây là sản phẩm an ninh được khách hàng đã trải nghiệm đánh giá là tốt nhất hiện nay. Thiết bị có chức năng bảo vệ đa chiều, nhiều lớp, hú còi báo động ngay lập tức khi có người lạ đột nhập. Đặc biệt, lúc này bộ hệ thống sẽ nhắn tin và gọi điện cho người dùng giúp họ chủ động xử lý tình huống kịp thời, tránh xảy ra mất mát về tài sản.

Các phụ kiện được liên kết với nhau thông qua tần số sóng vô tuyến, chúng truyền thải thông tin báo động về bộ trung tâm xử lý, từ đó phát đi thông tin cảnh báo trộm qua và gọi điện cho gia chủ. Đều là các thiết bị không dây nên quá trình lắp đặt nhanh chóng và đơn giản hơn. Gia chủ dễ dàng gắn cảm biến ở bất cứ chỗ nào cần bảo vệ tại khu vực nội và ngoại thất của căn biệt thự mà không cần phải tốn thêm chi phí mua dây dẫn cũng như gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của công trình.

Hệ thống báo trộm này còn kết hợp được với 99 cảm biến an ninh: báo cháy, báo khói, camera... tạo nên một giải pháp an ninh hoàn chỉnh và đồng nhất, thuận tiện trong việc quản lý và điều khiển cho chủ nhà.

Bộ báo trộm qua điện thoại ES-K6 bảo vệ căn biệt thự của bạn như thế nào?

Thiết bị báo trộm ES-K6 chính hãng bao gồm:

- 01 bộ trung tâm

- 01 cảm biến từ gắn cửa

- 01 cảm biến chuyển động

- 01 loa và sạc

- 02 remote điều khiển cầm tay

Chức năng hoạt động của các cảm biến:

Lớp 1: Thiết bị cảm biến chuyển động hồng ngoại

Cảm biến hồng ngoại là một thiết bị an ninh báo trộm được đặt tại những vị trí yếu điểm của căn biệt thự như sân vườn, hành lang, ban công... Ngay khi phát hiện có chuyển động lạ xâm nhập xung quanh các mặt cảm biến được kích hoạt và ngay lập tức còi kêu lên sẽ vang lên khiến kẻ trộm phải hoảng sợ mà tìm cách rút lui.

Lớp 2: Cảm biến của cửa từ

Tại các cánh cửa ra vào, cửa sổ, cửa ban công đi lại... là nơi để lắp đặt cảm biến cửa từ hoạt động. Khi 2 cánh cửa bị tách ra dù với khoảng cách là rất nhỏ thì thiết bị sẽ sáng đèn và hú còi báo động. 

Thêm một lớp bảo vệ nữa mà gia chủ có thể tích hợp thêm vào bộ báo trộm ES-K6 đó là hàng rào hồng ngoại. Khi kẻ trộm đột nhập vào căn biệt thự của bạn bằng đường này khiến các chùm tia hồng ngoại bị đứt ngang thì thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động. Hàng rào các tia hồng ngoại được là chốt chặn đầu tiên để bảo vệ ngôi biệt thự của bạn khỏi kẻ gian nguy hiểm. Ngoài ra, các cảm biến báo hỏa hoạn, báo khói giúp giúp bạn kịp thời phát hiện và ngăn chặn sự cố cháy nổ trở nên nghiêm trọng hơn khiến gây nên thiệt hại lớn về người và tài sản nên gia chủ hãy xem xét để lắp đặt thêm nhé.

Mô phỏng toàn bộ chức năng báo động của bộ hệ thống an ninh ES-K6

Mô phỏng toàn bộ chức năng báo động của bộ hệ thống an ninh ES-K6

Đứng trước tình trạng trộm cắp đang ngày càng lộng hành như hiện nay với thủ đoạn tinh vi khó lường, việc chủ động bảo vệ không gian sống của mình bằng cách lắp đặt thiết bị chống trộm là việc hoàn toàn nên làm. Bộ sản phẩm báo trộm qua điện thoại ES-K6 thông mình chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ tuyệt vời mang tới sự an toàn suốt 24/24h giờ cho ngôi nhà của bạn.

Bạn đang và sẽ làm gì để bảo vệ sự an toàn cho chính mình và những người thân yêu, làm sao để đối phó với những kẻ đạo chích mất nhân tính nếu chúng xâm nhập vào ngôi nhà của bạn? Chớ đừng "mất bò mới lo làm chuồng" nhé. Hãy hành động ngay từ hôm nay, nhấc máy liên gọi tới E-Smart Home qua số Hotline: 19009070 - 0899979697 để được chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tư vấn về giải pháp an ninh tốt, tiết kiệm và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

Tags:

Tin liên quan

Bình luận

Opestic

Opestic - 11/29/2022 23:04:09

how to buy clomid on line lisinopril doesn t lower my blood pressure at all Zonia Klemp began to feel uneasy, and used his fox pupils to take a closer look, and found that there was indeed a vague figure in the distance, slowly coming towards this side

Viết bình luận