Công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, do đó nhu cầu của con người cũng ngày càng được nâng cao, tuy nhiên đồng nghĩa với nó vẫn còn ẩn chứa những rủi ro khôn lường. Và một trong những vấn đề đang được quan tâm hiện nay chính là chập cháy điện, việc này thường xuyên xảy ra như cơm bữa ở hầu hết mọi nơi trên toàn đất nước. Để hạn chế mức tối đa chập cháy điện E-Smart Home đã sản xuất và đưa ra thị trường ổ cắm hẹn giờ bật tắt điện nó có tên gọi chung là ổ cắm hẹn giờ. Loại ổ cắm này giúp bạn bật tắt nhiều thiết bị điện một cách tự động theo giờ mà chúng ta đã cài đặt sẵn.

ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ bật tắt điện

  • Bạn có thể sử dụng ổ cắm hẹn giờ để bật tắt các thiết bị như: Tủ lạnh, ti vi, điều hoà, điện thoại, nồi cơm, xem đạp điện, tưới cây tự động, sục bể cá, đèn điện...Và các thiết bị điện thông dụng trong gia đình bạn.

  •  Điều này giúp chúng ta có thể chủ động hơn trong công việc của mình, không phải ngồi chờ đợi, không sợ các thiết bị bị chai pin khi sạc, tiết kiện được điện năng tiêu thụ cũng như tuổi thọ của các thiết bị khi sử dụng.

Các loại ổ cắm hẹn giờ bật tắt điện

Tại E-S có rất nhiều loại ổ cắm hẹn giờ bật tắt cho bạn lựa chọn như: Ổ cắm hẹn giờ tắt, ổ cắm hẹn giờ wifi, ổ cắm hẹn giờ đếm ngược, ổ cắm hẹn giờ lùi, ổ cắm điều khiển từ xa wifi, ổ cắm điện thông minh wifi. Với những thiết bị hẹn giờ này của E-Smart Home các bạn có thể cài đặt tắt mở lên đến 16 chương trình trong một ngày, hẹn bật tắt tối thiểu là 1 phút.

- ổ cắm hẹn giờ bật tắt

Đây là loại ổ cắm giúp chúng ta có thể bật tắt điện một cách chủ động cho tivi, tủ lạnh điều hòa. Giúp tiết kiệm điện năng, bạn có thể tự cài đặt giờ theo ý muốn, như khi nào bật khi nào tắt, bạn chỉ cần cài đặt là nó sẽ tự động bật tắt theo chương trình cài đặt.

- ổ cắm hẹn giờ wifi

Đây cũng là là loại ổ cắm tiện lợi cho mọi gia đình và phân xưởng, loại thiết bị này được kết nối với wifi và bạn sẽ điều khiển từ xa khi có tín hiệu wifi. Rất tiện lợi và hữu dụng phải không nào. Khi bạn ở nhà hay không ở nhà, dù bạn ở nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam bạn cũng có thể tắt được thiết bị theo ý muốn.

- ổ cắm hẹn giờ tắt

+) Tức là bạn có thể hẹn giờ tắt theo một mốc thời gian cố định nào đó, mốc thời gian lâu ví dụ như bạn phải xa nhà trong vòng 2, 3 tháng và bạn muốn khi thời gian bạn trở về nhà thì mọi thứ đã được sẵn sàng khi bạn bước chân vào nhà. 

+) Lúc này ổ cắm hẹn giờ lùi sẽ hoạt động theo đúng như bạn mong muốn, bạn cũng có thể điều khiển từ xa hoặc thay đổi chương trình cài đặt nhờ những chương trình điện thông minh đã được tích hợp sẵn có trong thiết bị.

 

ổ cắm hẹn giờ cơ

ổ cắm hẹn giờ bật tắt

ổ cắm hẹn giờ điện tử

ổ cắm hẹn giờ tắt

Ưu điểm của ổ cắm hẹn giờ

- Tất cả những thiết bị của chúng tôi đều rất dễ cài đặt và sử dụng, hơn nữa khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi sẽ có sách và video hướng rất rất chi tiết cho Quý khách.

- An toàn ở mức tối đa cho mọi người khi sử dụng và đặc biệt sẽ không có cháy nổ điện xảy ra.

- sử dụng được cho tất cả các đối tượng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp và phân xưởng.

- Đây đang là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Do vậy các nhà phân phối ngày càng nhiều. Hiện nay chúng tôi có 4-5 cơ sở phân phối hàng trên toàn quốc: Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nghệ An...

- Ngoài ra chúng tôi còn có các thiết bị ổ cắm khác như: ổ cắm điều khiển từ xa wifi, ổ cắm điện thông minh wifi. Những loại thiết bị ổ cắm này là những loại thiết bị thông minh cao cấp nhất trên mọi loại ổ cắm. Quý khách hàng cần tư vấn rõ thì vui lòng gọi đến 02 số máy hiển thị trên website để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé.

Chế độ bảo hành

- Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm, đảm bảo giá rẻ, hàng tốt, chất lượng cao vì vậy các chính sách bảo hành cũng rất hấp dẫn

+ Hàng chính hãng

+ Đổi trả trong vòng 30 ngày

+ Bảo hành 2 năm

+ Giao hàng toàn quốc

+ Được kiểm tra hàng sau đó mới thanh toán

Mua sản phẩm ở đâu
  • Dù bạn ở đâu bạn cũng thể mua sản phẩm ổ cắm hẹn giờ tắt của chúng tôi, trải dài từ bắc vào nam. Từ Hà Nội cho đến các tỉnh thành trong cả nước.
  • E-Smart Home chính là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp của bạn và gia đình.
  • Đảm bảo hàng tốt, giá cả phải chăng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi thiết bị.
  • Nhiệm vụ của các bạn là chọn sản phẩm, mọi thứ còn lại hãy để chúng tôi chăm sóc cho các bạn.

Ổ cắm hẹn giờ

Giảm 25%
Ổ cắm hẹn giờ cơ ES-18.02

Ổ cắm hẹn giờ cơ ES-18.02

169.000₫

226.000₫

Giảm 18%
Ổ cắm hẹn giờ cơ ES-18.01

Ổ cắm hẹn giờ cơ ES-18.01

155.000₫

189.000₫