Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Ưu điểm và nhược điểm về hệ thống an ninh các bạn nên tham khảo

Khi bạn tìm kiếm hệ thống an ninh phù hợp cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể đang tự hỏi về sự khác biệt giữa việc có một hệ thống không được giám sát so với hệ thống giám sát. Đúng là các hệ thống không được giám sát là tiện lợi và hiệu quả về chi phí, nhưng có một số khía cạnh khác của nó mà bạn nên xem xét có thể cho bạn thấy một hệ thống giám sát phù hợp với bạn.

Trước khi bạn đầu tư, hãy đọc dưới đây để tìm hiểu thêm về hệ thống an ninh không được giám sát và những ưu và khuyết điểm thuộc loại bảo mật gia đình này.
Sử dụng hệ thống không giám sát
Hệ thống không được giám sát là một trong những hệ thống mà bạn có thể tự theo dõi ngôi nhà của chính mình. E-Smart Home đã tạo ra một sản phẩm giám sát cho phép người dùng giám sát hệ thống của họ từ tin nhắn văn bản, email và web. Tất cả những gì cần là một kết nối Internet không dây.Với bộ thiết bị báo động qua điện thoại thì công việc đó thật sự quá dễ dàng với bạn phải không.
Ưu điểm của hệ thống chưa được giám sát

Dễ dàng cài đặt: Các hệ thống chưa được giám sát có thể tốt cho chủ nhà thích các dự án DIY. Với những hệ thống này, bạn không cần phải đặt cả ngày của mình để chờ đợi sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh tốt hơn hệ thống không kiểm soát của mình, cài đặt những gì bạn muốn và loại bỏ những gì bạn không muốn từ bộ hệ thống này.

Chi phí Giảm: Bởi vì các hệ thống không giám sát không bao gồm giám sát chuyên nghiệp, bạn không phải trả lệ phí cho dịch vụ. Nếu không có nhà cung cấp và giám sát 24/7 mà đi kèm với các dịch vụ giám sát, các dịch vụ không được giám sát là rất phải chăng cho hầu hết các ngân sách.
Nhược điểm của hệ thống chưa được giám sát

Ít uy tín: Có một hệ thống an ninh được giám sát chuyên nghiệp đáng tin cậy hơn nhiều và cung cấp mức độ bảo mật cao hơn. Với các hệ thống không được giám sát, bạn phần lớn là của riêng bạn.

Không có đội giám sát chuyên nghiệp: Chỉ có các hệ thống theo dõi được giám sát chuyên nghiệp theo dõi hàng ngày và có thể gửi ngay đến nhà nếu cần thiết.

Bạn không nhận được phản hồi tự động: Nếu không có giám sát chuyên nghiệp, bạn sẽ không thể có các dịch vụ khẩn cấp tự động gửi đến nhà bạn trong trường hợp khẩn cấp. Nếu ai đó đột nhập vào nhà bạn và bạn không có ở đó, bạn phải hy vọng một ai đó thông báo gần đó hoặc bạn phải đợi cho đến khi bạn về nhà để báo cáo vấn đề. Điều này có thể khiến bạn và gia đình bạn gặp nguy hiểm.

Nếu bạn đang cần giúp đỡ do trộm, hỏa hoạn, hoặc thậm chí là vấn đề sức khoẻ, các dịch vụ giám sát rất có giá trị. Thông thường, hệ thống giám sát sẽ gửi cảnh sát, cơ quan cứu hỏa, và nhân viên y tế trực tiếp đến nhà của bạn sau khi đánh giá tình hình hiện tại của bạn.
Những gì bạn nên làm?

>>>Xem Thêm: Chuông cửa không dây

Bạn quyết định xem hệ thống không được giám sát có phù hợp với mình hay không. Nếu bạn không muốn trả phí hàng tháng và phụ phí hoặc hợp đồng, một hệ thống không được giám sát có thể là tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo mật thêm khi có giám sát liên tục và bảo vệ trong ,ngoài ngôi nhà. Thật khó để đưa ra mức giá bảo vệ an toàn chuyên nghiệp cho gia đình bạn nếu bạn không xác định được đâu là thứ mà bạn thực sự cần.

Tin liên quan

Viết bình luận