Thiết bị chuông cửa không dây một trong những trang thiết bị thông minh không thể thiếu trong ngôi nhà bạn.
Từ hồi đầu chỉ với những chiếc chuông thô sơ gồm nhưng dây nối chằng chịt đã được cải cách lại bởi những chiếc chuông có kết nối thông qua tín hiện không cần sử dụng dây. Nó khiến ngôi nhà bạn trở lên sang trọng và lịch sự hơn khi có khách đến chơi nhà. Thay vì việc khách nhà bạn phải hô lớn để gọi người trong nhà thì bạn chỉ cần sử dụng nút bấm chuông để kết nối với những người trong nhà.
E-smart Home đã hiểu được những điều khách hàng cần và đưa ra rất nhiều những mẫu mã chuông mới dễ dàng lắp đặt và sử dụng với người sử dụng. Sản phẩm có thiết kế đẹp nên có khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

E-smart Home không ngừng cải tiến cho những chiếc chuông của mình. Từ những chiếc nút bấm cửa được cải tiến thành chiếc nút bấm vừa có thể báo hiệu trong nhà và cũng có thể biết được ai đến thăm nhà bạn thông qua mắt camera quan sát trên chiếc chuông. Điều này giúp cho an ninh của nhà bạn được an toàn hơn nhất là việc có trẻ nhỏ trong nhà. Bạn phòng tránh được sự có mặt không cần thiết của người lạ trong nhà đồng thời có thể đưa ra quyết định mở cửa đón khách hoặc là không nếu có thể gây mất an toàn cho ngôi nhà bạn.

Ngoài việc cải tiến lắp đặt mắt quan sát cho chiếc chuông. Thiết bị chuông cửa không dây còn được cải tiến thêm trở thành một thiết bị cảm biến, Khi có khách lại gần nhà bạn không cần họ gọi hoặc bấm chuông bạn cũng có thể biết được có người đến nhà mình. Thiết bị này ngoài công dụng co thể báo khách cho người trong nhà biết còn có chức năng khá quan trọng đó là một thiết bị báo trộm tuyệt đối quan trọng với gia đình của bạn. Trong khi mọi người trong ngôi nhà đều ngủ thiết bị vẫn hoạt động khi có bất cứ một hành động mang tính đột nhập vào ngôi nhà của bạn thì sẽ được bạn nhanh chóng phát hiện.

E-smart Home đang không ngừng đưa ra những ý tưởng để phục vụ tốt nhất đến cho người tiêu dùng. Công ty luôn đưa ra những chính sách và nhiều chương trình ưu đã đến cho khách hàng của mình. 

Tổng đài viên luôn hoạt động để trả lời thắc mắc của bạn, chát trực tiếp trên website hoặc liên hệ đến 19009070

Chuông cửa không dây