Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Ưu điểm nổi bật của thiết bị báo khói tại E-Smart Home

 

Thiết bị báo khói tại E-Smart Home thuộc dòng hệ thống báo khói cảm biến không dây hiện đại nhất hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp thiết bị vận hành ổn định mang lại hiệu quả cảnh báo cháy nổ chính xác và nhạy bén hơn.

Trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị báo khói, báo cháy khác nhau. Thế nhưng, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay thì hệ thống báo khói cảm biến không dây tại Công ty TNHH E-Smart Home tích hợp tính năng sử dụng thông minh đang là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cảm biến báo khói báo cháy không dây

Thiết bị báo khói tự động không dây là hệ thống tập hợp gồm các bộ phận có chức năng phát hiện và cảnh báo mỗi khi có khói, cháy nổ xảy ra. Thiết bị hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng, đảm bảo sự cố luôn được phát hiện sớm nhằm bảo vệ bạn và người thân.

Thiết bị có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn bao gồm các bộ phận: cảm biến khói, đèn báo khói, pin và loa báo động.

Tất cả các bộ phận gắn kết hoạt động với nhau theo một nguyên lý đơn giản nhưng đảm bảo phát huy hiệu quả cao nhất. Khi có xuất hiện khói, thông qua bộ phận cảm biến thiết bị sẽ nhận diện và phát tán thông tin cảnh báo ra bên ngoài bằng loa và đèn báo động.

Ưu điểm của thiết bị báo khói cảm biến không dây

1. Cài đặt và vận hành đơn giản
Việc lắp đặt cảm biến báo khói không dây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi thiết bị hoạt động không cần tới đường dây dẫn tín hiệu. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật so với các thiết bị báo khói có dây. Chúng giúp việc lắp đặt trở nên tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao hơn do không xuất hiện các lỗ khoan và đường dây dẫn trên tường nhà. Chính vì thế mà bạn có thể tự lắp đặt hoặc tháo gỡ mà không cần tới nhân viên kỹ thuật.

Vị trí lắp đặt của cảm biến báo khói không dây là trên trần nhà

2. Thiết bị dùng pin, hoạt động 24/24

Toàn hệ thống thiết bị hoạt động bằng pin, điều này có nghĩa là ngay cả khi mất điện, cảm biến báo khói vẫn hoạt động. Đặc biệt, thiết bị có chức năng thông báo khi hết pin giúp gia chủ thay pin kịp thời.

Hơn nữa, thiết bị không dây với khả năng chống nhiễu cao nên khách hàng không cần trang bị thêm vỏ bọc chống nhiễu giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà hệ thống vẫm đảm bảo hoạt động ổn định.

3. Kết nối linh hoạt với các hệ thống an ninh khác
Khả năng tích hợp của thiết bị linh hoạt, có thể kết nối với nhiều thiết bị an ninh khác tạo thành một hệ thống an bảo vệ lớn và hoàn chỉnh cho ngôi nhà của của bạn. Trang bị thêm một bộ điều khiển trung tâm của hệ thống báo trộm qua điện thoại, thiết bị cho phép gửi cảnh báo đến di động của bạn nhờ vào đường truyền của các nhà mạng.

Sản phẩm phù hợp lắp đặt ở mọi môi trường

4. Đa dạng chủng loại và giá thành

Tại E-Smart Home cung cấp rất nhiều dòng cảm biến báo khói không dây khác nhau với mức giá từ cao cấp tới bình dân, thích hợp với mọi điều kiện tài chính và nhu cầu của người dùng.
Trước thực tế số vụ hỏa hoạn, cháy nổ chung cư, khu thương mại, văn phòng…. thường xuyên diễn ra như hiện nay thì việc lắp đặt cảm biến báo khói sẽ giúp phát hiện kịp thời trước khi gây thiệt hại đến người và của. Công ty TNHH E-Smart Home là địa chỉ cung cấp các giải pháp an ninh, thiết bị báo khói có chất lượng tốt đáp ứng tối đa những tiêu chuẩn khắt khe của người tiêu dùng Việt, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cả về sản phẩm và dịch vụ. Liên hệ qua số hotline: 19009070 - 0899979697 để được tư vấn miễn phí!

Tin liên quan

Viết bình luận