Cảm biến báo khói báo cháy là thiết bị thông minh tự động phát hiện và thông báo địa điểm cháy. Khi phát hiện khói, cháy nổ đèn sẽ chớp liên tục và báo động với âm thanh lớn giúp chúng ta có thể phòng tránh kịp thời.

Thiết bị này có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với một hệ thống, bộ điều khiển trung tâm hệ thống báo cháy kết nối qua điện thoại sử dụng để bảo vệ an toàn cho gia đình, văn phòng, nhà kho, các toàn chung cư...

Chức năng của thiết bị báo khói

- Tự động phát hiện ra cháy, khói một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời trong vùng hệ thống đang bảo vệ tránh được những tổn hại một cách kịp thời
- Tự động phát ra các tín hiệu báo động, chỉ thị và các tín hiệu điều khiển các thiết bị ngoại vi của hệ thống báo cháy tự động nhằm thực hiện một nhiệm vụ cụ thể nào đó.
- Đặc biệt, với hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy khói thì nó còn có nhiệm vụ quan trọng hơn là “cảnh báo”, tức là phát hiện và thông báo sự sắp cháy, sự cháy âm ỉ chưa có ngọn lửa.

Đây là sản phẩm khá phổ biến được hầu hết các hộ gia đình, chung cư, các nhà máy, xưởng sản xuất... sử dụng. Thiết bị báo khói báo cháy của công ty E-Smart Home cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, bảo hành 2 năm, giao hàng toàn quốc, khách hàng được kiểm tra hàng sau đó mới thanh toán.

Sử dụng sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh của bạn

Cảm biến báo khói báo cháy