Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Thiết bị báo khói không dây thế hệ mới cung cấp bởi E-Smart Home

E-mart Home giới thiệu thiết bị cảm biến khói thế hệ mới

Bên cạnh chiếc camera giám sát, các thiết bị cảm biến chống trộm hồng ngoại,... E-smart home giới thiệu thêm thiết bị dò khói thông minh thế hệ mới của hãng với giá chỉ từ 200.000đ đến 300.000đ

thiết bị báo khói báo cháy

 Thiết bị báo khói không dây sẽ có kích thước nhỏ có thể dễ dàng lắp đặt. Thiết bị có thiết kế độc đáo về kết cấu, có khả năng chống bụi, chống giao thoa ánh sáng bên ngoài. Thiết bị có âm lượng cảnh báo 110bd, có thể nhanh chóng phát hiện khói yếu. Ngoài ra thiết bị cảm biến khói có thể hoạt động kết nối với mạng độc lập, khi có xuất hiện khói thiết bị nhanh chóng phát hiện vào báo đến người dùng thông qua smartphone hay máy tính bảng  có kết nối với thiết bị cảm ứng khói.

Thiết bị cảm biến khói thế hệ mới của E-smart còn được bổ sung cảm biến nhận dạng luồng khói đang bay nhanh hoặc chậm, cũng như cảm biến đo độ ẩm nhằm tránh tình trạng thiết bị tự báo động khi có hơi nước xung quanh nó.

Thiết bị cảm biến khói thế hệ mới

 Thiết bị hoạt động khá đơn giản, khi phát hiện khói xuất hiện thiết bị ngay lập tứ hú còi báo động inh ỏi,tùy vào lượng khói nhiều hay ít mà hú to hay hú nhỏ. Khói càng nhiều thiết bị cảnh báo còi càng lớn và thời gian báo động liên tục khi khói thì còi báo động mới ngừng kêu giúp bạn xử lý ngay tức khắc.

>>>Xem Thêm:Ổ cắm hẹn giờ điện tử

Thiết bị báo khói rất thông mình sử dụng nguồn pin trực tiếp trong quá trình sử dụng pin yếu còi sẽ tít tít liên tục để báo thay pin nhăm duy trì hoạt động của thiết bị giúp bảo vệ tài sản của bạn 24/24 lúc nào cũng yên tâm.

 

 

 

Tin liên quan

Viết bình luận