Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Thiết bị áo cháy ở nhà và hệ thống báo động

Không được ở trong một tình huống nguy hiểm mà không có sự bảo vệ của cả hai báo động cháy và hệ thống báo động trộm.

Không giống như một kẻ trộm tính toán hoặc một nhân viên không trung thực, lửa không phân biệt. Bất cứ ai hoặc bất cứ thứ gì có thể là một mục tiêu của quyền hạn phá hoại của nó. Lửa đặc biệt đáng sợ đối với một thành viên trong gia đình, những người cần được giúp đỡ đặc biệt để ra khỏi nhà. Báo cháy và trộm báo động tại nhà cung cấp cho bạn sự bảo vệ suốt ngày đêm, khi bạn ở nhà hoặc đi ra ngoài.Kết hợp với máy dò thiết bị báo khói không dây hệ thống an ninh gia đình, bạn có thể dễ dàng và đủ khả năng để thêm bảo vệ hệ thống phòng cháy.

Cháy là nguyên nhân hàng đầu gây ra thương tích và tử vong ở mọi nơi trên thế giới, sau vụ va chạm xe cơ giới, té ngã, ngộ độc chất rắn hoặc chất lỏng, và đuối nước. Nó cũng được coi là nguyên nhân gây tử vong đầu tiên đối với trẻ em dưới 15 tuổi ở nhà. Khoảng 80% các ca tử vong do lửa xảy ra ở nơi mọi người ngủ, chẳng hạn như trong nhà, ký túc xá, doanh trại, hoặc khách sạn. Phần lớn các vụ cháy gây chết người xảy ra khi mọi người đang trong tình trạng không được tỉnh táo, chẳng hạn như giờ ngủ ban đêm. Gần như tất cả các ngôi nhà và các ngọn lửa khác đều có thể ngăn ngừa được, thậm chí là hỏa hoạn.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi máy dò khói cứu sống gia đình, tài sản trong ngôi nhà của bạn.Trong khi ngôi nhà của bạn có thể đã có máy dò khói hoạt động bằng pin hoặc thậm chí cả máy dò dây cứng, chúng sẽ không được giám sát bởi trung tâm giám sát 24 giờ. Giám sát đảm bảo rằng dù bạn đang ở nhà hay đi xa, gia đình và bạn sẽ được bảo vệ trong trường hợp có hỏa hoạn,chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm thiết bị camera wifi để có thể giám sát mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Tin liên quan

Viết bình luận