Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Sự an toàn của bạn là công việc của chúng tôi

Sự an toàn của bạn là công việc của chúng tôi! Kể từ những năm đầu của thế kỷ XXI, Hệ thống truyền thông của công ty TNHH E-Smart Home đã cung cấp công nghệ hiện đại để bảo vệ tài sản, tài sản và sự an tâm của bạn. Từ hệ thống nhà ở tiện lợi, dễ sử dụng đến việc lắp đặt kinh doanh mở rộng, kỹ thuật viên của chúng tôi có thể tùy chỉnh một hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hệ thống an ninh của chúng tôi được thiết kế để được linh hoạt và mở rộng. Chúng tôi có thể mở rộng hệ thống để bảo vệ một căn phòng, tòa nhà, một công ty rộng khắp doanh nghiệp, và mọi thứ mà bạn đang cần bảo vệ. Hệ thống của chúng tôi được cấu hình cao cho nhiều nhu cầu. Chúng tôi cung cấp bảo vệ thông qua giám sát bằng video, phát hiện chuyển động, xâm nhập, trộm, lửa, khói, vỡ kính, và bất cứ thứ gì để bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Với hệ thống an ninh được cung cấp bởi E-Smart Home, tài sản của bạn luôn được bảo vệ. Máy dò chuyển động, báo động khói thông qua cảm biến báo khói, máy dò xâm nhập, thậm chí máy ảnh được đặt ở vị trí chiến lược trong các khu hoặc khu vực riêng biệt trong toàn bộ tòa nhà. Nếu kính bị phá vỡ, một cánh cửa mở, báo động khói tắt, hoặc vi phạm xảy ra ở bất kỳ khu nào, chúng ta có thể xác định chính xác tuyệt đối từng khu vực đang xảy ra xâm nhập. Hai mươi bốn giờ một ngày, bảy ngày một tuần,ngay lập tức báo cáo với chính quyền địa phương.Thông qua một bộ xử lý trung tâm chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng tài sản trong ngôi nhà của bạn luôn luôn đặt ở trạng thái an toàn.

>>>Xem Thêm: Thiết bị báo động qua điện thoại

Tin liên quan

Viết bình luận