Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Sản phẩm tự động hóa gia đình hàng đầu để theo dõi và bảo vệ ngôi nhà của bạn

Nhà của bạn là lâu đài của bạn, và đó là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà bạn sẽ làm. Giữ an toàn và an toàn là ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ sở hữu ngôi nhà.

Nhờ vào những tiến bộ trong công nghệ thông minh và các sản phẩm bảo mật tự động hóa tại nhà, giờ đây bạn có thể theo dõi ngôi nhà của mình qua camera wifi, giải pháp bảo mật và nhiều hơn thế nữa dù bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới.

Hệ thống báo động không dây, camera, cảm biến chuyển động và nhiều hơn nữa - các tùy chọn vô tận khi nói đến việc giữ gìn bảo vệ về những gì đang xảy ra trong nhà bạn. Giờ đây, bạn có thể yên tâm ngay khi chạm vào nút tự động hóa bảo vệ ngôi nhà bạn. Phần tốt nhất là bạn có thể tự cài đặt phần lớn công nghệ bảo mật tự động này, do đó bạn không cần phải chọn lựa hàng nghìn công ty bảo mật hoặc nhà thầu nào để làm công việc đó.

An ninh gia đình đã đi một chặng đường dài qua nhiều năm, với các mô hình ngày nay có tất cả các chuông cửa không dây và còi báo động cho phép chúng được tích hợp hoàn toàn với các hệ thống mạng gia đình và các thiết bị thông minh. Tất nhiên bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bất kỳ hệ thống nào bạn mua đều tương thích với bất kỳ thiết bị di động nào mà bạn định sử dụng, nhưng có một vài điều khác cần cân nhắc trước khi mua một hệ thống an ninh gia đình thông minh, bao gồm:

Hệ thống báo động

Bạn có muốn cảnh báo hoặc cảnh báo động hoặc cảnh báo cho tất cả các hoạt động? Email hoặc dựa trên push? Chúng tôi cũng có thể được đặt để cung cấp các thông báo âm thanh để giúp đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một hoạt động.

Tính năng Camera

Nếu hệ thống an ninh thông minh của bạn đi kèm với bất kỳ máy ảnh nào bạn sẽ muốn xem xét các tính năng có sẵn trên chúng. Hướng dẫn mua Camera 360 độ của chúng tôi  sẽ giúp bạn tìm ra thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cảm biến

Khi xem xét một hệ thống an ninh gia đình thông minh, bạn sẽ cần phải xem xét các camera, cảm biến hồng ngoại và báo động kèm theo. Những cân nhắc như vậy sẽ phụ thuộc vào kích cỡ nhà của bạn và độ bao phủ mà bạn mong muốn. Có cảm biến cửa sổ, cảm biến rò rỉ nước, những người phát hiện khói và carbon monoxide, và nhiều hơn nữa. Nhiều hệ thống thậm chí sẽ bao gồm một cảnh báo âm thanh để ngăn chặn những kẻ xâm nhập và cảnh báo bất cứ ai trong khu vực đến một hệ thống báo động trung tâm.

Cài đặt

Phần tốt nhất của hệ thống an ninh thông minh gia đình hiện nay là bạn có thể tự cài đặt phần lớn công nghệ tự động, do đó bạn không cần phải lựa chọn hàng ngàn công ty lắp đặt hoặc nhà thầu an ninh. Công ty TNHH E-Smart Home chuyên cung cấp Thiết bị điện thông minh - Thiết bị an ninh,với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp,nhân viên tận tình chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hài lòng khi mua bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi.Hãy liên hệ ngay 19009070 để đặt hàng và được nghe tư vấn miễn phí về sản phẩm mà bạn còn đang băn khoăn.

Tin liên quan

Viết bình luận