Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những lợi ích công tắc hẹn giờ mang lại

Sử dụng “ Công tắc Hẹn giờ” của E-Smart Home– Tận dụng thời gian và làm điều bạn thích.

Việc bật và tắt máy pha cà phê có thể được lập trình theo nhu cầu của bạn. Cà phê có thể được làm ngay khi bạn thức dậy… máy tự động bật lên và tắt đi theo lịch trình đặt ra...một cách dễ dàng với CÔNG TẮC HẸN GIỜ của E-Smart Home

Không chỉ vậy, sau đây là một số tiện ích mà Công tắc hẹn giờ mang lại khi kết hợp với các thiết bị khác:

  • Lợi ích của việc sử dụng CÔNG TẮC HẸN GIỜ với điều hòa.

Chúng ta đều biết rằng điều hòa không khí tiêu thụ rất nhiều điện và nhiều người sử dụng nó vào ban đêm, tắt nó sau vài giờ sử dụng. Nhưng để làm điều này chúng ta phải thức dậy lúc nửa đêm để tắt máy. Ngoài ra việc tắt máy trong một thời gian dài sẽ làm nóng căn phòng trở lại. Một "Công tắc Thời gian" có thể được lập trình theo cách của bạn, bật lên trong vòng 20 phút và tắt trong vòng 40 phút trong một giờ và quá trình có thể thiết lập lặp lại trong 8 giờ (hoặc tổng thời gian ngủ).

  • Lợi ích của việc sử dụng CÔNG TẮC HẸN GIỜ với bóng đèn.

CÔNG TẮC HẸN GIỜ, thực sự rất hữu ích đối với các tòa nhà văn phòng, tòa thương mại, … nơi mà mọi người có xu hướng để đèn bật lên ngay cả khi không dùng. Công tắc thời gian có thể được lập trình để giữ cho ánh sáng bật và tắt trong thời gian cụ thể trong ngày để điện không bị lãng phí khi không cần thiết. Bởi theo kinh nghiệm thực tế, người sử dụng điện không chịu trách nhiệm trả tiền, họ thường bỏ qua việc tắt đèn và các thiết bị khác. Trong các tình huống như vậy, CÔNG TẮC HẸN GIỜ thực sự rất rất cần thiết…

Lợi ích với tất cả các thiết bị khác

  • Ngoài các lợi ích trên, CÔNG TẮC HẸN GIỜ còn được sử dụng trong trường hợp sạc pin điện thoại. Hẹn bật tắt trong một khoảng thời gian để pin điện thoại không bị chai.
  • CÔNG TẮC HẸN GIỜ cũng được sử dụng rộng rãi trong các trang trại trồng trọt khi cần lên lịch trình tưới tiêu tự động…

CÔNG TẮC HẸN GIỜ, thực sự rất hữu ích bởi nó không chỉ giúp bạn tận dụng được thời gian mà còn giúp tiết kiệm điện đáng kể.

Tham khảo đường link sau hoặc gọi điện đến Công ty E-smart Home để được tư vấn miễn phí

 + Hotline: 19009070

 

Tin liên quan

Viết bình luận