Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn một hệ thống báo động

Giám sát là trọng tâm của mỗi hệ thống báo động. Nó giúp bạn an toàn trong trường hợp khẩn cấp và đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ. Nhưng không phải tất cả các kết nối theo dõi được tạo ra bằng nhau. Có ba loại phương pháp theo dõi bảo mật mà bạn sẽ cần cân nhắc: điện thoại cố định, băng thông rộng và di động.

Một số phương pháp giám sát dễ bị giả mạo hơn, vì vậy bạn sẽ muốn tính đến quyết định của mình. Một điều khác cần nghĩ đến là vị trí của bạn: nếu bạn sống ở khu vực nông thôn không có bảo hiểm di động, điện thoại cố định có thể là lựa chọn duy nhất của bạn. Và nếu bạn có kế hoạch thêm tính năng tự động hóa nhà, bạn sẽ cần kết nối băng thông rộng hoặc di động. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ba loại tùy chọn giám sát an ninh.

Điện thoại cố định


Giám sát cố định sử dụng một đường dây điện thoại để liên lạc với trung tâm giám sát khi một báo động được kích hoạt. Trong một thời gian dài, đây là phương pháp duy nhất để theo dõi nhà của bạn, nhưng nó đã lỗi thời bởi các tiêu chuẩn an ninh ngày nay bởi vì nó không an toàn như các phương pháp mới hơn. Về tăng trưởng, đó là lựa chọn rẻ nhất nếu bạn đang tìm kiếm một gói bảo mật cơ bản.

Bạn sẽ muốn xem xét kết nối đường dây cố định hoặc nối dây nếu bạn sống ở một vị trí rất xa mà không ở trong phạm vi tháp di động. Nếu không, chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên nó bởi vì nó dễ bị giả mạo nhất. Một tên trộm chỉ đơn giản là có thể cắt dây dẫn đến nhà bạn và ngắt kết nối toàn bộ hệ thống báo động an ninh của bạn.Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thiết bị báo động qua điện thoại không dây.

Băng thông rộng


Theo dõi băng thông rộng sử dụng kết nối internet để thông báo cho trung tâm giám sát về trường hợp khẩn cấp. Loại kết nối này an toàn hơn và nhanh hơn nhiều so với điện thoại cố định và ít tốn kém hơn so với truyền thông di động. Và với kết nối băng thông rộng, bạn có thể thêm các tính năng tự động hóa tại nhà. Nhược điểm chính của băng rộng là độ tin cậy của nó. Nếu Internet của bạn xuống, hệ thống an ninh của bạn sẽ được, quá.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể phải trả thêm một chút để có kết nối điện thoại cố định sao lưu kết nối băng rộng của mình, vì vậy bạn có thể thêm công nghệ tiên tiến và có phương pháp bảo mật không an toàn.

>>>Xem Thêm: Chuông cửa không dây

Di động


Giám sát  có nghĩa là hệ thống báo động an ninh của bạn sử dụng một đường lên di động để giao tiếp với trung tâm giám sát. Nó nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn mới bởi vì đây là kết nối đáng tin cậy nhất và ít bị lừa hơn. Loại kết nối này nhanh hơn so với đường dây cố định và băng thông rộng, và đây là cách đơn giản nhất để cài đặt bởi vì nó không yêu cầu bất kỳ dây nào. Nhược điểm duy nhất là nó là đắt nhất, vì vậy nếu bạn quyết định đi với một kế hoạch có tế bào, mong đợi để trả thêm tiền.

Bạn sẽ nhận thấy rằng một số công ty báo động cung cấp chỉ có 100% dịch vụ điện thoại di động. Nếu bạn đi với tùy chọn này, đảm bảo vị trí của bạn có vùng phủ sóng di động.

 

Tin liên quan

Viết bình luận