Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Nâng cao cảnh giác với tình hình tội phạm hiện nay

Xảy ra trộm cắp không chỉ lỗi của riêng đối tượng phạm tội, còn xuất phát từ nguyên nhân lơ là, chủ quan, mất cảnh giác của người dân. Đặc biệt trong thời gian này, mùa nghỉ hè sắp tới,nhóm tội phạm sẽ nhắm đến những hộ gia đình đi biển, đi du lịch dài ngày mà ra tay hành động.Vì vậy cần tăng cường tuyên truyền, khuyến cáo người dân chủ động phòng, chống loại tội phạm này trên địa bàn.

Công ty TNHH E-Smart Home giới thiệu các giải pháp an ninhhệ thống chống trộm qua điện thoại thông minh hiện đại nhất hiện nay.Dù cho bạn có đi đâu xa nhà thì ngôi nhà của bạn cũng sẽ được bảo đảm an toàn 24/24.Dù cho bạn đang vui chơi bên người thân và gia đình khi chỉ cần ngôi nhà của bạn có dấu hiệu bị đột nhập là chuông báo động ngay lập tức sẽ vang lên đồng thời gọi điện báo cho chủ nhà biết vị trí đang bị đột nhập.

Hệ thống báo động qua điện thoại ES là sản phẩm mà được nhiều hộ gia đình tin dùng.Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần để lắp đặt hệ thống báo trộm nhưng sẽ an tâm hơn rất nhiều trước tình trạng bất ổn hiện nay. Theo tâm lý của tội phạm thì những tên trộm thường viếng những nhà dễ đột nhập và không có hệ thống báo động. Tất nhiên, trước khi chúng quyết định đột nhập vào nhà một đối tượng nào đó, chúng thường tìm hiểu kỹ về hoạt động của những căn nhà này. Nếu nhà bạn có gắn hệ thống an ninh thì khi tìm hiểu chúng có thể sẽ biết và bỏ qua việc đột nhập nhà bạn.

Để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn E-Smart Home xin được hướng dẫn chi tiết như sau.

Lớp 1:  Hàng rào hồng ngoại

Lớp 2: Cảm biến chuyển động hồng ngoại

Lớp 3: Cảm biến cửa từ

Lớp 4: Cảm biến báo khói báo cháy

>>>Xem Thêm: Giải pháp an ninh dành cho trang trại

Tin liên quan

Viết bình luận