Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Lợi ích của việc cài đặt một hệ thống an ninh gia đình

Trong khi cài đặt một hệ thống an ninh gia đình là một giải pháp cần thiết và chi phí khá tốn kém,bạn có thể suy nghĩ rằng bao nhiêu tài sản sẽ bị mất nếu có một đám cháy hoặc kẻ gian đột nhập vào nhà của bạn. Mặc dù hệ thống an ninh gia đình có thể không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng có một số lợi ích bổ sung có thể giúp bạn cài đặt nếu bạn ngần ngại thắc mắc về nó. Chúng ta hãy nhìn vào những lợi ích này:

- Với dấu hiệu của một hệ thống an ninh có thể nhìn thấy từ các điểm khác nhau xung quanh tài sản, kẻ xâm nhập sẽ không thể đột nhập và ăn cắp vật có giá trị của bạn. Nếu kẻ đột nhập cố tình bỏ qua những rào cản như bỏ qua tiếng hú còi báo động cực lớn và tiếp tục vào nhà của bạn, hệ thống báo động sẽ liên lạc với bạn và chính quyền,đồng thời cung cấp cho bạn,cư dân hàng xóm xung quanh có đủ thời gian để xử lý tên trộm.Chúng tôi gọi nó là hệ thống chống trộm qua điện thoại.

Chống trộm qua điện thoại

Một hệ thống chống trộm qua điện thoại bao gồm:

- 01 bộ xử lý điều khiển trung tâm báo động 

- 01 bộ cảm biến chống mở cửa
- 01 cảm biến chuyển động
- 02 remote tắt mở hệ thống 

- 01 Loa báo động
- 01 Adaptor nguồn

- Phát hiện sớm khả năng cháy:Ngôi nhà được trang bị máy báo động khói, một hệ thống an ninh có khả năng phát hiện nhiệt có thể cảnh báo bạn về một nguồn nhiệt đang phát triển trong nhà bạn. Máy dò khói hoạt động bằng cách xác định khói sau khi ngọn lửa đã bắt đầu và một máy dò nhiệt có thể cảm nhận nhiệt độ cao và cảnh báo các chủ nhà trước khi nó biến thành lửa.

cảm biến báo khói báo cháy


Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sớm nhất những thiết bị an ninh gia đình cần thiết để bảo vệ bạn và người thân khỏi những rủi do không đáng có.

Tin liên quan

Viết bình luận