Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Lắp đặt hệ thống báo cháy an toàn cho gia đình

Nhu câu lắp đặt các thiết bị  báo cháy báo khói cho các doanh nghiệp sản xuất là nhu cầu thiết yếu để có thể đảm bảo an toàn cho tài sản va con người của doanh nghiệp. Các thiết bị phòng cháy như: dèn báo cháy, nút ấn, còi báo cháy, bình chữa cháy,... trung tâm điều khiển bảo cháy Dươi đây là sơ đồ lắp đặt hệ thống báo cháy cho doanh nghiệp mời bạn đọc tham khảo.


 Hệ thống báo cháy chữa cháy cho doanh nghiệp sản xuất bao gồm:
1. Bình chữa cháy cầ lắp đặt ở vị trí dễ dàng có thể tìm thấy để nhanh chóng lấy ra dập tắt lửa ngay sau khi có phát hiện 
2. Hệ thống ống dẫn
3. Vòi phun: Luôn phải sẵn sàng có thể hoạt động bất cứ lúc nào ngay khi cần tránh gây ra việc chậm trễ
4. Màn hình hiện thị
5. Chuông báo: chuông báo lớn có thể thông báo được đến toàn bộ các thành viên đưng trong xưởng hoặc vị trí sản xuất nhanh chóng sơ tán để tránh việc gây tổ hại đến người và tài sản
6. Hệ thống máy bơm PCCC
7. Bộ phận kích hoạt bằng tay
8. Đồng hồ hiện thị chế độ hoạt động
9. Đầu báo, đầu dò,  Thiết bị báo khói thiết bị có thể nhanh chóng phát hiện khói, lửa để thông báo lớn.
10, Màn chắn lửa, chăn chữa cháy
11. Tủ trung tâm báo cháy, thiết bị này nên có thể tích hợp cùng với số điện thoại của chủ doanh nghiệp hoặc liên hệ trực tiếp đến phòng cháy chữa cháy nhanh chóng đến hộ trợ kịp thời có thể dập tắt được đám cháy ngay khi có hiện tượng.

Bạn vẫn còn thắc mắc về việc lắp đặt các thiêt bị phòng và cháy cho doanh nghiệp của mình có thể liên hệ đến 19009070 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Tin liên quan

Viết bình luận