Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hệ thống phòng cháy và chữa cháy dân dụng cho nhà của bạn

Ưu tiên an toàn và bảo vệ tài sản

Khi nói đến sự an toàn của gia đình và nhà của bạn phát hiện hỏa hoạn chính xác giờ đây thật dễ dàng.Mục tiêu của chúng tôi là làm việc với bạn để thiết kế các hệ thống cho ngôi nhà của bạn sẽ giữ cho gia đình bạn an toàn và bảo vệ tài sản quý giá của bạn mọi lúc.

An ninh gia đình của bạn không chỉ là những vụ đột nhập! Những thiết bị cứu mạng được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi các tình huống khẩn cấp khác có thể xảy ra. Cho dù đó là một vụ cháy bất ngờ, xảy ra trong trường hợp y khoa hoặc rò rỉ điện hay rò rỉ khí gas,giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các thiết bị của chúng tôi: Cảm biến khí gas, thiết bị báo khói báo cháy...
Thiết bị báo cháy và khói

Thêm một máy dò nhiệt và khói có thể là một mảnh tiết kiệm cuộc sống tiềm ẩn của thiết bị an ninh. Khi bạn có thêm bảo vệ theo dõi cháy và khói được kết nối với bảng điều khiển an toàn nhà và gia đình bạn được bảo vệ 24-7. Những cảm biến này luôn hoạt động, cho dù hệ thống của bạn có trang bị hay không, bạn sẽ được cảnh báo bất kể bạn đang ở đâu, và trạm trung tâm của chúng tôi sẽ đưa bộ phận chữa cháy nhanh nhất có thể. Thiết bị này phát hiện sự hiện diện của khói và sự gia tăng nhanh chóng của nhiệt. Các máy dò khói sử dụng công nghệ cảm ứng khói quang điện kép để đảm bảo bạn có khả năng phòng cháy tốt nhất.
Tính năng, đặc điểm:

- Phát hiện cháy, cảm nhận sự gia tăng nhanh chóng trong nhiệt 
- Phát hiện khói (nhìn thấy khói thuốc lá trong không khí với công nghệ quangelet)
- Luôn luôn kết nối và công nghệ hiện đại

>>>Xem Thêm:Chuông cửa không dây chống nước

Tin liên quan

Viết bình luận