Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tại sao thiết bị chống trộm lại đang được nhiều người tìm kiếm

 Với những điều kiện sống thực tế, dễ dàng ảnh hưởng tới độ nhạy và hiệu quả sử dụng của hệ thống báo động. Trong bài viết này, các vấn đề thực tế sẽ được đánh giá khi lắp đặt, qua đó, giúp chúng ta xây dựng hệ thống báo động phù hợp, hiệu quả với tỷ lệ lỗi hoạt động là nhỏ nhất.
 Hệ thống phát hiện đột nhập, hay hệ thống báo động chống đột nhập, được sử dụng để phát hiện hành vi xâm nhập trái phép các khu vực, khu nhà, nhà kho….

Trong khi, hầu hết chúng ta coi hệ thống cảnh báo chống trộm như công cụ an ninh đơn giản dùng cho căn hộ, văn phòng nhỏ hoặc cửa hàng bán lẻ, thì trên thực tế, các hệ thống này đang được dùng để bảo vệ những nơi cất giữ nhiều tài sản giá trị như Ngân hàng,cây rút tiền ATM và các căn cứ quân sự trọng yếu.Ngày nay, hệ thống báo động chống đột nhập là một phần của hệ thống an ninh,trong bộ hệ thống còn bao gồm cả những phần khác như: camera giám sát, kiểm soát ra vào, cảm biến báo cháy báo khói.

Đầu báo hồng ngoại cảm nhận phạm vi không gian phía trước bằng cách chia nó thành các khoảng hoặc các vùng theo phương ngang và dọc. Mỗi vùng nhỏ này được xác định bởi những ranh giới riêng biệt. Khi một nguồn năng lượng hồng ngoại (con người chẳng hạn) chuyển động ngang qua đường ranh giới của 2 vùng liền kề nhau, hoặc đi ngang qua 1 đường ranh giới tới 2 lần trong một khoảng thời gian nhất định, cảm biến sẽ phát hiện tức thời. Bộ xử lý tín hiệu sử dụng thuật toán để giải mã dạng tín hiệu nhận được từ chíp cảm biến, phân tích độ lớn, tần số, thời gian của từng xung tín hiệu, qua đó, có thể phân biệt sự khác nhau giữa chuyển động của con người với các nguồn phát hồng ngoại khác như vật nuôi.

Công ty TNHH E-Smart Home chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị an ninh - thiết bị điện thông minh.Bạn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm,thiết bị thông minh khi đến với chúng tôi cho ngôi nhà thân yêu của bạn...Về chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng và chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng với bất cứ sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. E-Smart Home nơi khởi tạo niềm tin!

Tin liên quan

Viết bình luận