Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hệ thống báo cháy tốt nhất 2017

Hệ thống báo động Fire Alarm hay còn gọi là hệ thống thiết bị báo khói không dây cung cấp cho khách hàng của chúng tôi mức độ an toàn về hỏa hoạn cao nhất. Các dịch vụ của chúng tôi đã theo dõi các hệ thống báo cháy và chữa cháy cho các hoạt động thương mại và nhà ở cao cấp ở mỗi gia đình.

Hệ thống của chúng tôi được kết nối với trạm giám sát trung tâm, cung cấp giám sát liên tục về báo động cháy của bạn. Trạm giám sát có tất cả các thông tin liên lạc kinh doanh và thông tin vị trí của bạn được lưu vào hệ thống, và khi một báo động cháy được kích hoạt, các cơ quan chức năng thích hợp được gọi đến hiện trường.

Trạm giám sát trung tâm giữ gìn cảnh quan về nhà ở hoặc thương mại của bạn 24 giờ một ngày 7 ngày một tuần, với thời gian đáp ứng nhanh nhất mà ngành công nghiệp an ninh của chúng tôi cung cấp. Kỹ thuật viên của chúng tôi và giám sát các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết với nhu cầu an toàn của bạn về lửa.

Ngoài việc hỏa hoạn, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ phát hiện để bảo vệ tốt hơn đối với tài sản ở hoặc thương mại của bạn. Các dịch vụ giám sát hệ thống chữa cháy của chúng tôi bao gồm:

Hệ thống chữa cháy
Báo cháy
Nhiệt độ
Carbon Monoxide
Phát hiện nước
Thiết bị báo khói có thể theo dõi các bảng báo lửa bằng nhiều cách khác nhau, thông qua đường dây điện thoại thông thườngr, GSM và radio hai chiều. Mô hình dịch vụ của chúng tôi cho phép chúng tôi tùy chỉnh giải pháp cho khách hàng sử dụng phương pháp tiếp cận tích hợp và mạng lưới quốc gia của chúng tôi cho phép chúng tôi hoàn thành việc cài đặt một cách kịp thời.Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng đã và đang có ý định sử dụng sản phẩm của chúng tôi một lời cam kết chất lượng cao nhất.Liên hệ 19009070 để đặt hàng và nghe tư vấn về sản phẩm mà bạn đang băn khoăn nhé!

>>>Xem Thêm:Đèn cảm ứng hồng ngoại

Tin liên quan

Viết bình luận