Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hệ thống báo cháy

Lửa không phân biệt dù bạn là ai, là bất cứ vật thể nào.Lửa là một mối đe dọa tàn phá có thể kết thúc cuộc sống và phá hủy lợi nhuận trong vài giây. Để bảo vệ người lao động và tài sản của bạn khỏi lực lượng phá hoại này, chọn một hệ thống báo cháy thiết kế và phân phối bởi Công ty TNHH E-Smart Home , một trong những đại lý ủy quyền hàng đầu về hệ thống báo cháy trên toàn quốc.

Một hệ thống phát hiện cháy tương tự như hệ thống thần kinh cho một tòa nhà. dòng thiết bị báo cháy E-Smart Home cung cấp cho phép hệ thống báo động để cảm nhận được sự hiện diện của khói, cảm nhận được sức nóng bên trong một căn phòng và kiểm soát từ xa các danh mục thiết bị có trong nhà bạn.

Ngoài việc cảm nhận tình trạng của các vật phẩm, hệ thống có thể giám sát các đầu ra rắc rối của toàn bộ hệ thống, cho phép bạn tạo ra một hệ thống giám sát trạng thái cho các hệ thống khác bên trong tòa nhà. Do đó, bạn có thể tạo ra một hệ thống tích hợp tinh vi điều khiển tòa nhà dựa trên các trình tự logic.

Tinh vi kỳ lạ, hệ thống cảnh báo bạn tới một đám cháy và cho phép bạn nhanh chóng và xác định vị trí chính xác của sự cố và điều kiện cháy. Điều này cung cấp sự bảo vệ tối đa về cuộc sống và tài sản.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thiết bị báo khói, báo cháy hàng đầu.Bạn có thể trực tiếp đặt hàng trên website của chúng tôi hoặc cũng có thể liên hệ 19009070 để đặt hàng với chuyên viên chăm sóc khách hàng.

>>>Xem Thêm: Hệ thống báo động qua điện thoại

Tin liên quan

Viết bình luận