Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

E-smart Home ra mắt thiết bị chuông báo khách hông ngoại

Bạn đã không còn xa lạ với những chiếc chuông cửa không dây được lắp đặt tại gia đình. Việc lắp đặt thiết bị chuông  cửa vửa những đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà nó vưa mang lại vẻ lịch sự đến cho người chủ nhà.

Khách đến thăm nhà sẽ không cần phải gọi lớn để gọi chủ nhả chỉ cần đơn giản bấm nút chuông thông báo đến cho người trong nhà. 

E-smart Home vừa mới ra mắt những khách hàng một thiết bị đột phá khỏi những chiếc chuông cửa không dây thông thường. Thiết bị này gồm một thiết bị cảm biến có thể nhanh chóng phát hiện khi có người lại gần không cần nhất thiết khách của bạn phải bấm chuông. Sau khi khi phát hiện có khách đến thăm nhà ngay lập tức thiết bị sẽ thông báo đến người trong nhà biết có khách đến thăm nhà và ra mở cửa

Những ưu điểm và tính năng nổi bậ của thiết bị chuông chửa không dây hồng ngoại
- Có thể tích hợp học lệnh kết hợp nhiều chuông báo nhiều mắt cảm ứng lại với nhau thích hợp nhà có nhiều khu vực cần quét hoặc nhiều vị trí có cần nghe thấy để báo chuông tốt hơn.
- Khoảng cách truyền tín hiệu xa xuyên tường vật cản.
- Chuông báo có khả năng chỉnh được âm lượng để phù hợp với người sử dụng
- Có nhiều kiểu chuông đẻ người dùng có thể thay đổi
- Mắt cảm ứng hồng ngoại quyets siêu nhạy vị trí phát hiện người xa nhất

Thiết bị nay vừa có thế đem lại sự lịch sự đến cho chủ nhà và khách đến chơi nhà thiết bị còn là một thiết bị báo trộm khá hiệu quả đảm bảo được an ninh trong ngôi nhà bạn, nhanh chóng có thể phát hiện được có người đột nhập vào ngôi nhà của bạn. 

Tham khảo thêm nhiều:  chuông cửa không dây có hình

Liên hệ được tư vấn lắp đặt một cách cụ thể nhất

 

Tin liên quan

Viết bình luận