Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

E-smart Home ra mắt chuông cửa không dây có hình

Thiết bị chuông cửa là thiết bị được sử dụng trong việc khi có khách đến chơi nhà, khách nhà bạn không cần phải cất giọng lớn để gọi người trong nhà chỉ cần sử dụng nút bấm ngoài cửa là người trong nhà có thể biết được có người đến. Ngày nay công nghệ lên cao các thiết bị chuông cửa được thiết kế đẹp mắt và sử dụng không dây dễ dàng lắp đặt.

Vừa gần đây e-smart home đã đưa ra một loại chuông cửa không dây có hình thiết bị đang được rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng

Cung gióng như các loại chuông cửa thông thường khác. Thiết bị  chuông cửa không dây có hình  được thiết kế không dây  gồm có 2 bộ phận.

Bộ phận đầu tiên đó là chiếc nút bấm có gắn kèm camera để người bên trong nhà co thể dễ dàng quan sát được khách đến chơi nhà mình là ai có thể mở cửa hoặc không mở cửa. Điều là thật sự là điều rất cần thiết đẻ đảm bảo được an ninh của ngôi nhà mình. Phòng chống được kẻ gian đột nhập, nhất  là đối với gia đình có trẻ nhỏ ở nhà. Với thiêt bị này sẽ được sử dụng pin và gắn ngoài cổng chống được nước vào thiết bị

Bộ phận tiép theo là loa báo. Thiết bị này bạn có thể đuọc cắm điện trực tiếp sử dụng nguồn điện hoặc cũng có thể sử pin. Ngay khi nhận được tín hiệu của bộ phận thu tín hiệu thiết bị này sẽ nhanh chong kêu loa lớn lên là khách đến nhà. Bạn có thể chọn cho mình nhiều bản nhạc chuông khác nhau để thay đổi. 

Vị trí lắp đặt từ thiết bị thu tín hiệu đến thiêt bị phát tín hiệu xa nhất có thể đến 50m

Xuất hiện cùng chiếc chuông cửa không dây có hình đó là chiếc chuông cửa hồng ngoại. Thiết bị này khác với các loại chuông cửa khác bởi tính năng của nó không cần phải bâm vào chuông. Thiêt bi sử dụng tia hồng ngoại, ngay sau khi thu dược tín hiệu có người đến sẽ thông báo đến thiết bị phát tín hiệu thông báo để người trong nhà có thể biết dược có nguòi đên thăm nhà mình. Cả hai thiết bị đều sử dụng pin nên bạn có thể dẽ dàng thay thé pin khi cần thiết.

Việc lắp đặt một chiêc chuông cửa không dây co hình đến gia đình củ mình là điều cần thiết hàng đầu. Nó vừa đem lại vẻ lịch sự bắt mắt khi có khách đến chơi nhà. 

Bạn vẫn có nhièu thắc mắc hãy liên hệ đến 19009070 để được tư vân cụ thể bạn nhé

 

 

 

Tin liên quan

Viết bình luận