Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Đánh giá và so sánh các báo động khói hàng đầu

Cho rằng mỗi 85 giây một ngọn lửa nhà ở bắt đầu ở một nơi nào đó ở Mỹ, nó có ý nghĩa để có một báo động khói làm việc được cài đặt trong nhà của bạn. Nó có thể giúp giảm nguy cơ tử vong trong nhà lên đến hơn 50%. Mặc dù vẫn còn, gần 5 triệu hộ gia đình ở Mỹ nói rằng họ không có máy dò khói, thiết bị báo khói không dây trong nhà.

Bằng cách lắp đặt một máy dò khói làm việc tại nhà bạn, bạn và gia đình bạn có thể được cảnh báo đến mức độ nguy hiểm của nhiệt và / hoặc khói trong trường hợp có hỏa hoạn và trốn thoát đến nơi an toàn trước khi xảy ra một sự việc bi thảm. Bạn nên có một báo động ở mỗi cấp độ trong nhà và ngay bên ngoài hoặc trong bất kỳ phòng ngủ nào.

>>>Xem Thêm: Thiết bị báo động qua điện thoại 

Trên thực tế, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống ở Mỹ, có thể theo luật rằng bạn cần phải có một máy dò khói hoạt động được cài đặt trong nhà và phụ thuộc vào trạng thái của bạn, ngay cả loại báo động cũng có thể được chỉ định. Ngày càng có nhiều tiểu bang đang làm cho các đơn vị mạch cứng bắt buộc, và với việc sao lưu pin sẵn có, bạn có thể yên tâm rằng bạn luôn được bảo vệ. Đừng quên kiểm tra hàng tháng và nếu cần thiết, thay pin của bạn mỗi lần thay đổi.

Hãy đến với chúng tôi để bạn được trải nghiệm về sản phẩm thiết bị an ninh - thiết bị điện thông minh tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hotline 19009070 tư vấn miễn phí về sản phẩm

>>>Xem Thêm: Camera wifi

Tin liên quan

Viết bình luận