Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Công tắt hẹn giờ tắt mở tự động cho các thiết bị gia đình

 

Công tắt hẹn giờ tắt được sử dụng rộng rãi và ngày càng được biết đến. Vậy công tắt hẹn giờ tắt này có những đặc điểm gì nổi trội. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Công tắt hẹn giờ tắt là gì?

Được biết đến là một sản phẩm thiết kế khá thông minh, có thể thay thế con người làm việc tự động.

Công tắc hẹn giờ tắt được lặp trình nên có thể mở tắt chương trình theo mục đích mà người sử dụng, thông qua việc lập trình chỉ đúng một lần duy nhất khi lần đầu tiên sử dụng.

Công tắc hẹn giờ theo đó sẽ tự hoạt động lặp đi lặp lại liên tục và mãi mãi khi đã được lặp trình.

Là một công tắc định thời gian theo ý muốn người sử dụng, bạn có thể cài đặt thời gian tối thiểu là một giây và có thể cái đặt tối đa lên tới 24 lần trong một ngày mà không lo công tắt hẹn giờ tắt đi, vì hoạt động quá nhiều.

Hệ thống công tắc hẹn giờ tắt được sử dụng pin nguồn ngoài, pin chờ đến 3 năm nên bạn có thể lặp trình thời gian làm việc cả tuần cho thiết bị mà không sợ công tắc ngừng hoạt động khi bị cúp điện.

Chế độ on –off được thực hiện auto tự động.

Thiết kế của công tắc hẹn giờ tắt được thi công một cách khá nhỏ gọn, nên bạn có thể lắp đặt công tắc hẹn giờ tắt mọi nơi mà không sợ làm mất thẩm mỹ.

Giúp bạn thực hiện những công việc bạn không có thời gian làm cũng như những công việc lặp lại quá nhiều lần theo 1 trình tự trong ngày.

 

TS18_1-600x600.jpg

Công tắt hẹn giờ tắt được biết đến là một sản phẩm thiết kế khá thông minh

2. Những tính năng nổi bật của công tắc hẹn giờ tắt.

Công tắt hẹn giờ tắt có những điểm nổi bật, mà nhờ đó công tắc hẹn giờ tắt mới trở nên phổ biến và tin dùng với mọi người:

-         Với tính năng nổi bật, công tắt hẹn giờ tắt luôn được đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất bởi quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt.

-         Công tắt hẹn giờ tắt có thể hoạt động tự động ngắt, bật các thiết bị mà không cần có sự tác động, hay điều khiển của bàn tay con người nên công tắc hẹn giờ tắt rất dễ sử dụng.

-         Do thiết kế sử dụng nguồn pin nguồn ngoài, công tắt hẹn giờ tắt vừa không gây ảnh hưởng đến nguồn điện của toàn hệ thống điện, vừa có thể dễ dàng thay pin nhanh chóng khi máy hết pin.

-         Công tắc hẹn giờ tắt được ứng dụng ở rất nhiều các thiết bị khác nhau như: bình nước nóng, tưới cây, chuông báo hết giờ làm việc, bật tắt đèn ở những nơi công cộng, công trường hay ban công,..

-         Có thể nói công tắc hẹn giờ cơ có rất nhiều ứng dụng khác nhau cho các thiết bị điện. Nên công tắc hẹn giờ tắt được xem là một ứng dụng đa dạng.

-         Công tắc hẹn giờ tắt thường được lắp tại những nơi cố định gần các bảng điện điều khiển, các nguồn điện hay gần nơi các thiết bị muốn điều khiển tự động, nên công tắt hẹn giờ tắt được thiết kế khá kín có thể ngăn chặn được các côn trùng chui vào công tắc, tránh gây hư hỏng.

-         Ngoài ra, công tắc hẹn giờ tắt còn có khả năng chống bụi bẩn, ẩm mốc rất tốt nhớ chất liệu tạo ra, nên giúp cho xung quanh công tắc điện luôn được sạch sẽ.

 

pus2ntflrco14iq-beylgl8lg2ic5aswrortonhfhx4aedbtw2qvoa68e4-k-3tpid2peiq8by6tlk4ir1of-lip0ny6glkh2es8uqm9-aywzyfv5fsnjafh4awctmyoacg1yskt0cy5ncdz0n-f7udjo6-vmg1scyjagzh-poes6envkigz3pv3gt9eefimq1ncx4oyjzgcihlc7bs36a2pka2i2.png

Công tắt hẹn giờ tắt có những điểm nổi bật

Có thể nói, công tắt hẹn giờ tắt nhờ những tính năng nổi bật, thiết bị đã ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng

Tin liên quan

Viết bình luận