Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Chuông cửa không dây giá tốt chất lượng cao

Tiếng gõ cửa. Ai đó? Nếu bạn có một chiếc chuông thông minh, bạn đã biết! Đó là bởi vì những chiếc chuông cửa thông minh hiện nay đi kèm với mọi thứ từ streaming video trực tuyến đến các ứng dụng Wi-Fi, truyền thông hai chiều, và khả năng tương thích tự động hóa tại nhà.

chuông cửa không dây

Chuông cửa không dây có hình Smart Doorbells
Smart Doorbells Ring là người kế nhiệm Doorbot, một dự án Kickstarter đại diện cho một trong những chiếc chuông cửa thông minh đầu tiên trên thị trường. Kể từ khi nó được sáng tạo,Smart Doorbells Ring đã đưa ra một mẫu mới hơn, Ring Video Doorbell Pro .Smart Doorbells cung cấp rất nhiều từ khả năng cảm nhận chuyển động, quay video, âm thanh hai chiều và hơn thế nữa.Chuông cửa không dây có hình có phạm vi chuyển động 180 độ để có ý nghĩa tốt hơn nếu ai đó đang tiếp cận ngôi nhà của bạn. Khi phát hiện chuyển động, nó sẽ bắt đầu thu âm và gửi thông báo tới điện thoại iOS hoặc Android của bạn. Nó cũng sẽ cho phép bạn thiết lập các khu vực xung quanh nhà mình mà bạn muốn ghi lại. Điều này cho biết thêm an ninh và tính chính xác cho khả năng cảm biến chuyển động của nó.

Chuông cửa không dây và camera wifi được kết nối với chuông cung cấp một nâng cấp cần thiết cho cuộc sống của bạn và bảo mật nhà. Khi bạn cài đặt một chuông cửa thông minh, bạn sẽ không phải băn khoăn ai sẽ chờ đợi bạn ở phía bên kia. Và nếu có điều gì xấu xảy ra, bạn sẽ có cảnh quay video để giúp cơ quan thực thi pháp luật tìm thấy kẻ xâm phạm.Ngoài những sản phẩm này ra thì bạn cũng có thể truy cập http://e-s.vn/ để tham khảo thêm về những thiết bị an ninh- thiết bị điện thông minh mà chúng tôi cung cấp để bảo đảm sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Tin liên quan

Viết bình luận