Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Chống trộm như thế nào là hiệu quả với sự tinh vi của tội phạm hiện nay

 

Các thiết bị chống trộm truyền thông không làm hài lòng, bạn cần thiết bị hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn. Thiết bị báo trộm qua điện thoại sẽ với tính ưu điểm nổi trội sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn được an toàn.

 

  1. Thiết bị báo trộm qua điện thoại là gì?

Với tính năng vượt trội hơn, thiết bị báo trộm qua điện thoại có thể cho người dùng tùy biến các ứng dụng khác nhau như videocall, ví điện tử,... thậm chí là gửi tin nhắn điều khiển từ xa.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại được xem là một giải pháp thông minh, mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, bởi khả năng kết hợp giữa điện thoại cầm tay với thiết bị chống trộm, thiết bị này có thể tích hợp thêm tính năng liên lạc, báo động cho máy tính bảng, máy tính xách tay miễn sao các thiết bị này được kết nối internet.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại được lập trình một cách  bài bản và cực kỳ ổn định, khả năng hủy bỏ lặp trình cho hệ thống ngừng hoạt động là điều không thể, bởi quá trình vô hiệu hóa thiết bị cần phải bằng một mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất mới có thể thiết lập được thiết bị.

  1. Điểm nổi bật của thiết bị báo trộm qua điện thoại

-         Trong thiết bị báo trộm qua điện thoại được thiết kế bằng hệ thống cảm biến hoàn toàn hoạt động bằng pin nên người dùng có thể yên tâm, khi thiết bị vẫn sẽ thông báo qua điện thoại khi không có điện hay internet kết nối vào.

-         Hệ thống được lập trình bài bản và hoạt động cực kỳ ổn định, vô hiệu hóa thiết bị báo trộm qua điện thoại là điều không thể xảy ra. Việc vô hiệu hóa phải bằng một mật mã truy cập duy nhất được mặt định trong thiết bị báo trộm qua điện thoại  của người sở hữu.

-         Nhờ hoạt động hoàn toàn bằng pin nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối dài và bền. Hoạt động hoàn toàn bằng pin ngoài, không sử dụng nguồn điện trong nhà, nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động 24/24 cho dù nhà có bị mất điện.

-         Khách hàng khi đến tìm mua thiết bị báo trộm qua điện thoại hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với sở thích của mình.

-         Thiết bị báo trộm qua điện thoại là một thiết bị nhỏ, gọn và nhẹ nhàng nên có thể lắp đặt,  sử dụng ở mọi vị trí trong ngôi nhà như: phòng khách, cửa sổ, cửa ra vào nên rất thuận tiện cho việc quan sát mọi góc độ.

-         Hệ thống cảm biến chuyển động có khả năng phát hiện ra bất kỳ sự chuyển động của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m.

-         Với thiết kế tân tiến hơn của thiết bị báo trộm qua điện thoại người dùng hoàn toàn có thể dùng cả hai mạng GSM và đường mạng không dây điện thoại, để kết nối tới thiết bị khi có sự cố, điểm bất thường xảy ra.

3.Thiết bị báo trộm xuất xứ từ đâu?

-Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như sản phẩm thiết bị chống trộm có xuất xứ từ rất nhiều nước khác nhau vì vậy giá cả và độ bền cũng như chất lượng sản phẩm cũng khác nhau.Đến với E-Smart Home bạn hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm của chúng tôi vì chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan và với chế độ bảo hành 2 năm cho mỗi sản phẩm.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại được thiết kế khá nhỏ nhắn, gọn gàng và nhẹ nhàng nên rất dễ lắp đặt trong nhà sử dụng mọi vị trí, nên rất thuận tiện cho việc quan sát, phát hiện những điểm bất thường.

Ngoài những thiết bị báo trộm các bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như đèn cảm ứng âm thanh, công tắc hẹn giờ điện tử,.....

Đến với E-Smart Home sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi !

 

Tin liên quan

Viết bình luận