Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Chống trộm đột nhập chỉ với giá từ hơn 1 triệu đồng

Với xu thế xã hội càng ngày càng phát triển và sự tinh vi,tàn bạo vô nhân tính của bọn trộm, các hộ gia đình có thể trang bị cho mình một hệ thống chống trộm đột nhập với giá rất bình dân chỉ từ hơn 1 triệu Việt Nam đồng.Hệ thống chống trộm có một thiết bị nhỏ cảm biến cửa từ để gắn trên 2 cánh cửa ra vào của các hộ gia đình. Chỉ cần cánh cửa hé ra khoảng 3cm thì thiết bị sẽ mặc định đã có người xâm nhập và sẽ có cảnh báo bằng cách tự động gọi điện thoại vào số máy điện thoại của gia chủ đã được thiết lập cài đặt theo yêu cầu của chủ nhà.

“Mỗi khi đã kích hoạt hệ thống chống trộm và đi ra khỏi nhà mà bỗng nhiên điện thoại di động của mình có cú gọi đến hiển thị số điện thoại cố định hoặc số điện thoại của sim rời cài trên hệ thống chống trộm của nhà mình thì gia chủ biết ngay rằng nhà mình đã có người lạ đột nhập và có cách xử lý kịp thời”.

Đối với những căn hộ thuộc dạng biệt thự hoặc khu sinh thái rộng lớn, nếu muốn nâng cao hiệu quả giám sát an ninh thì gia chủ có thể lựa chọn mua loại hàng rào điện tử có kết nối với hệ thống chống trộm. Hàng rào điện tử gồm các thanh dài có hồng ngoại mắt đối xứng nhau, nếu có người đi qua các thanh sẽ bị cắt hồng ngoại và hệ thống sẽ lập tức báo động là có người xâm nhập.Theo giá cả thị trường hiện nay thì hàng rào điện tử có giá từ 2-3 triệu đồng thế nhưng khi bạn đến với e-s.vn thì bộ sản phẩm cổng tia hồng ngoại đc cung cấp và phân phối bởi E -SMART HOME chỉ có giá từ 800.000đ - 1.800.000đ là các bạn đã có thể sở hữu đc các sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Công ty TNHH E-Smart Home tự hào là đơn vị tiên phong về sản phẩm thiết bị an ninh -  thiết bị điện thông minh.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả vô cùng hợp lý phù hợp với túi tiền của người dân.Liên hệ 19009070 để trang bị cho gia đình mình những thiết bị an ninh - thiết bị điện thông minh cần thiết.

Tin liên quan

Viết bình luận