Nếu bạn nghĩ là để có một ngôi nhà thông minh thì phải cần đến chuyên gia vì quá phức tạp hay phải cần nhiều tiền thì đã đến lúc bạn nên thay đổi suy nghĩ này! Chúng tôi mang đến các bạn những thiết bị điện thông minh sáng tạo đến kinh ngạc, giá thành hợp túi tiền với thị trường Việt Nam và điều quan trọng là bạn có thể tự tay trang bị, lắp đặt cho ngôi nhà mình theo nhu cầu, ý thích của mình. Việc sử dụng những thiết bị thông minh cũng rất đơn giản, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Và điều tuyệt vời là các bạn có thể tìm hiểu và mua hàng online các thiết bị thông minh này trên website https://e-s.vn một cách nhanh chóng, tiện lợi. Với mục tiêu phục vụ người tiêu dùng cuối, không thông qua trung gian cũng như bằng những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành nhà thông minh, Esmarthome hy vọng sẽ cung cấp tới quý khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng mức giá tốt nhất Việt Nam.

Công tắc cảm ứng hồng ngoại

1. Giới thiệu về hệ thống điện thông minh

Hệ thống điện thông minh là hệ thống điện tự động bật tắt khi có hoạt động tự nhiên của con người diễn ra như thiết bị đèn tự động: khi có xuất hiện hành động gây tiếng động sẽ tự động sáng và khi không có tiếng động đèn sẽ tự động tắt. Thiết bị thông minh trong gia đình cón có thể kết nối với chiêc điện thoại hay máy tính bảng của bạn để có thể kiểm soát hoạt động và lên lịch trình cho thiết bị.

Công ty E-Smart Home chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị điện thông minh tại Hà Nội HCM - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC. Các thiết bị điện thông minh chính hãng đang phân phối tại công ty chúng tôi như: rèm tự động, đèn cảm ứng, công tắc cảm ứng, công tắc hẹn giờ .... 
 

2. Tại sao thiết bị thông minh cho gia đình lại ngày càng được ưa chuộng?


Công nghệ hiện đại trong từng ngóc ngách của ngôi nhà

Trong khi cuộc sống quá bề bộn và hối hả, bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Vừa về đến nhà bạn chỉ muốn nằm ì ra sofa hoặc ghế lười để nghỉ ngơi. Thế nhưng sẽ thật nhàm chán nếu cuộc sống cứ thế diễn ra ngày qua ngày. Bạn muốn khi vừa về đến nhà sẽ có một “cô Tấm” nào đó đã chuẩn bị mọi thứ cho bạn như: bộ điều hòa nhiệt độ đã hoạt động khi bạn đặt chân đến nhà, bật sẵn bộ loa thông minh để bạn nghe nhạc thư giản trước khi tắm, nước ấm đã được chuẩn bị sẵn cho bạn khi đi tắm, cảnh báo trộm sẽ giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon tuyệt đối, giúp bạn chăm sóc chú chó yêu nếu bạn không có nhiều thời gian cho nó. Tuyệt vời phải không nào, đó là những công nghệ đã được phát triển trong bộ thiết bị thông minh cho gia đình mà các hãng sản xuất đã đạt tới.

Tiết kiệm thời gian cho chính bạn và gia đình

Chỉ cần chạm nhẹ vào điện thoại đã được tích hợp sẵn, thiết bị điện nhà bạn sẽ tự động ngắt mở ... thật tiện lợi phải không nào ? Bạn có thể tham khảo các thiết bị điện thông minh của E-S : 

- Báo trộm tự động qua điện thoại 
- Cảm biến tự động báo khói cháy
- Cảm biến cửa từ
- Bộ hẹn giờ tự động tắt mở 
...

3. Mua sản phẩm như thế nào ? 

Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline 1900 9070 - 0906668716 để được tư vấn miễn phí hoặc xem chi tiết các sản phẩm trên website. 
- Mọi sản phẩm được phân phối bởi ES đều là sản phẩm chính hãng, bảo hành 2 năm, dùng thử trong vòng 30 ngày ! 
ES biến ngôi nhà của quý khách hàng trở nên thông mình hơn - tiết kiệm thời gian, chi phí để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. 

 

Thiết bị điện thông minh