Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Mẹo hàng đầu về an toàn phòng cháy chữa cháy của các chuyên gia

Có rất nhiều thứ trên thế giới ngày nay mà cha mẹ làm việc chăm chỉ để bảo vệ con cái của chúng tôi. Rất may cho nhiều người trong chúng ta, ngôi nhà của chúng tôi là nơi cung cấp nơi ẩn náu an toàn, che chở cho con cái của chúng ta khỏi nhiều nguy hiểm. Nhưng như nhiều bậc phụ huynh và chủ nhà biết, cũng có thể có những nguy hiểm thực sự trong nhà: một trong những nguy hiểm nhất  là lửa trại.

Theo báo cáo gần đây của Hiệp hội Chống cháy Quốc gia (NFPA) , các cơ quan cứu hỏa Hoa Kỳ đã phản ứng với mức trung bình khoảng 366.600 đám cháy mỗi năm trong giai đoạn 2007-2011. Thật đáng buồn, những vụ hỏa hoạn này gây ra ước tính có 2.570 người thiệt mạng và 13.210 người bị thương ở mọi lứa tuổi.

Vì chúng tôi ở đây tại E-Smart Home tự hào cung cấp thông tin an toàn cho gia đình có giá trị cho gia đình, chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về chủ đề quan trọng của an toàn phòng cháy tại nhà. Chúng tôi đặc biệt muốn tìm một số lời khuyên của chuyên gia từ cha mẹ và các chuyên gia về an toàn về hỏa hoạn để biết phải làm gì để đảm bảo con của bạn được an toàn trong trường hợp bị cháy nhà.

>>>Xem Thêm: Thiết bị báo động qua điện thoại

Điểm đầu tiên quan trọng nhất của bạn là gì để chia sẻ để giữ cho trẻ em an toàn khỏi lửa nhà? "

Trẻ em được đào tạo bài bản về an toàn hỏa hoạn ở trường. Tuy nhiên, đào tạo này không nhất thiết có nghĩa là trẻ em có thể sơ tán nhà của họ trong khi bị hỏa hoạn. Hầu hết các thiết lập của trường rất khác nhau so với nhà. Không có đường vẽ trên mặt đất hoặc bản đồ được dán trên tường cho họ biết đi đâu. Hỏa hoạn ở trường học sẽ xảy ra trong ngày, và trẻ thường ở trong các nhóm, nhưng ở nhà có thể tối và đứa trẻ có thể cần phải di tản một mình. Vì vậy, điều quan trọng là các gia đình phải tập luyện về lửa, tập trung vào nhà của họ.

Cách tiếp cận dần dần để đào tạo con bạn là tốt nhất. Bước đầu tiên là lập kế hoạch hai cách ra khỏi mỗi phòng trong nhà. Đi bộ về nhà như một gia đình xác định hai lối ra. Sau đó, thực hành bằng cách sử dụng các tuyến đường thoát này trong một môi trường vui vẻ, không đe dọa.

Một khi mọi người biết làm thế nào để ra ngoài, một địa điểm họp gia đình nên được xác định. Cây, nhà của hàng xóm hoặc hộp thư là những lựa chọn tốt. Xác định một điểm duy nhất mà bạn sẽ đáp ứng tất cả. Điều này rất quan trọng để nhanh chóng giải thích cho tất cả thành viên trong nhà của bạn.

Các máy thiết bị báo khói trong nhà bạn nghe có vẻ khác với báo động hỏa hoạn ở trường. Hãy để con bạn nghe thấy một vài lần, và sau đó thực hành đi đến nơi gặp gỡ gia đình. Một khi họ đã làm điều này một vài lần, hãy nói với họ rằng bạn có thể nghe thấy bất cứ lúc nào và họ sẽ sơ tán giống như họ sẽ thực sự cháy. Tùy thuộc vào lứa tuổi của họ, bạn có thể cần phải luyện tập khá thường xuyên. Có kế hoạch chữa cháy tại nhà là điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm cho con của bạn về an toàn phòng cháy.

1. Sự giám sát của cha mẹ đối với con cái.

2. Giữ các bật lửa và các đồ bắt lửa khác ngoài tầm nhìn và ngoài tầm với của trẻ em.

3. Sở hữu và lắp đặt đúng bình chữa cháy nhà, máy báo cháy, máy phát hiện khí gas,cảm biến báo khói

4. Có hàng rào an toàn xung quanh lò sưởi nhà hoặc lò sưởi bằng gỗ.

 

Tin liên quan

Bình luận

Hiếu

Hiếu - 05/24/2018 16:40:54

rất hữu ích

Viết bình luận