Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Các loại và tính năng khác nhau của camera an ninh ngoài trời

Khi các camera an ninh ngoài trời tiếp tục phát triển phổ biến, chúng đang thực sự trở thành một thành viên trong hộ gia đình. Khi nhu cầu tăng lên, số lượng nhu cầu và ứng dụng khác nhau cho các máy ảnh này cũng vậy. Kết quả là một thị trường đang phát triển nhanh các loại camera wifi an ninh ngoài trời, đó là tin tuyệt vời cho các chủ nhà chọn lọc, công ty TNHH E-Smart Home chuyên cung cấp thiết bị camera an ninh chính hãng đã và đang được người dùng nhìn nhận về chất lượng sản phẩm rất tốt.Phản hồi của khách hàng với chúng tôi cho thấy họ đang hoàn toàn tin cậy khi mua thiết bị an ninh từ E-Smart Home.

Đây là một tóm tắt ngắn gọn của một số loại máy ảnh an ninh ngoài trời có sẵn cũng như một danh sách các tính năng chính. Khi bạn đọc từng tài liệu, hãy nhớ đến nhà và tài sản của bạn, hãy chú ý đến các chi tiết của từng loại có thể hoặc không phù hợp với các ứng dụng cụ thể mà bạn cần và muốn.

Máy quay có dây

Thông thường yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp, máy quay an ninh có dây phải được đặt ở những nơi mà họ có thể đáp ứng các điểm cần thiết. Dây có thể khó giấu, làm cho giám sát rõ ràng đối với kẻ đột nhập, những người sẽ cố gắng để tránh những phạm vi của máy ảnh. Nó có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn so với máy ảnh không dây, cũng như độ tin cậy hơn khi truyền trực tuyến, nhưng ở ngoài trời, dây có thể gặp nguy hiểm do thời tiết và các lỗ hổng khác ngoài trời.

Máy ảnh không dây

Những máy ảnh này lý tưởng cho việc lắp đặt bên ngoài, điều này có thể là một thách thức. Không có dây hoặc sự phụ thuộc vào nguồn điện (chúng hoạt động trên pin) để hạn chế vị trí, chúng rất linh hoạt, bí mật (không có dây nhìn thấy), dễ dàng lắp đặt, và nhanh chóng di chuyển như chủ sở hữu nhà nhìn thấy phù hợp.

Máy ảnh màu hoặc đen trắng

Với cả hai lựa chọn có sẵn cho nhà ở ngoài trời sử dụng, máy ảnh an ninh màu sắc đắt tiền hơn so với đen và trắng, nhưng cung cấp một mức độ cao hơn của cảnh phim. Hình ảnh đen trắng sẽ chụp được ánh sáng so với màu tối so với màu chính xác được chụp bằng máy ảnh màu. Khi nói đến việc xác định kẻ đột nhập, những thứ như màu sắc của quần áo, da, mắt và tóc có thể tạo ra sự khác biệt.

Máy ảnh ống kính góc rộng

Tùy thuộc vào kích thước của một thuộc tính, chọn một hoặc nhiều góc rộng có thể làm giảm số lượng máy ảnh cần thiết. Khu vực sân sau lý tưởng cho loại máy ảnh này, có thể bao phủ 104 độ chuyển động cách xa 40m.

>>>Xem Thêm: Chuông cửa không dây

Tin liên quan

Viết bình luận