Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Các loại dịch vụ bảo vệ gia đình khác nhau bạn nên tham khảo

Có nhiều dịch vụ khác nhau cho an ninh gia đình - từ giám sát và tự động hóa đến phản ứng khẩn cấp cá nhân. Hãy nhìn vào danh sách dưới đây công ty E-Smart Home giới thiệu trước khi bạn quyết định những gì có ý nghĩa cho lối sống của bạn.
Giám sát


Tất cả các công ty an ninh tại nhà cung cấp giám sát an ninh - ở mức tối thiểu. Khi bạn so sánh các hệ thống an ninh, tìm kiếm các loại cảm biến mà chúng đi kèm, có thể bao gồm cửa và cửa ra vào, cửa nhà để xe, kính vỡ, chuyển động, và hình ảnh. Một số cảm biến này phụ thuộc vào kế hoạch bạn chọn, do đó hãy chắc chắn đi qua tất cả mọi thứ chi tiết với đại diện bán hàng. Ngoài ra, một số cảm biến có thể tốt hơn các bộ cảm biến khác trong một số trường hợp, vì vậy yếu tố bố trí và kích thước của căn nhà bạn khi quyết định cảm biến nào có ý nghĩa nhất.
My home - Ngôi nhà thông minh


Thêm tiện lợi cho an ninh gia đình là một chiến thắng. Tự động hóa nhà là một xu hướng phát triển nhanh với ngày càng nhiều người nhảy lên tàu. Nó cho phép bạn kiểm soát bất cứ thứ gì từ ổ khóa và đèn cho bộ điều khiển nhiệt và máy dò khói với một ứng dụng hoặc thiết bị di động. Ngoài sự tiện lợi, nó cũng có thể có ích nếu bạn rời khỏi nhà và quên để tắt máy móc của bạn hoặc khóa cửa trước. Nhưng trước khi bạn đi ra ngoài và mua tất cả các chuông và còi, hãy nghĩ đến những gì sẽ hữu ích nhất cho lối sống của bạn.
Quản lý năng lượng


Quản lý năng lượng là một cách thông minh để tiết kiệm tiền - không làm gì cả. Tích hợp thiết bị của bạn để tạo ra một hệ thống an ninh gia đình thông minh điều chỉnh cài đặt dựa trên thói quen của bạn. Bạn có thể đặt nhiệt, đèn và các tính năng khác để bật và tắt dựa vào thời gian trong ngày, tuần, hoặc các yếu tố xác định khác để nhà bạn luôn thoải mái. Và nếu bạn muốn giảm chi phí năng lượng, một số công ty sẽ cho phép bạn theo dõi việc sử dụng của bạn theo thời gian.

>>>Xem Thêm: Camera wifi
Phản ứng cá nhân


Trong trường hợp khẩn cấp, không phải lúc nào cũng có thể hành động nhanh chóng và được trợ giúp - đặc biệt là nếu bạn có sự di chuyển hạn chế. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thêm một mặt dây chuyền phản hồi cá nhân vào hệ thống an ninh của bạn. Một mặt dây chuyền có thể được đeo quanh cổ hoặc mang trong túi, làm cho nó dễ tiếp cận khi nó quan trọng nhất. Tất cả bạn hoặc người thân yêu của bạn phải làm là bấm nút hoảng loạn và giúp đỡ sẽ được trên đường.

Rò rỉ khí và khói thường không được chú ý cho đến khi quá muộn. Mặc dù bạn có thể mua báo động nếu nó phát hiện khói hoặc khí carbon monoxide (CO) trong nhà bạn,nó sẽ không thể giúp bạn thực hiện hành động trừ khi bạn có một hệ thống an ninh. Việc thêm máy dò môi trường vào hệ thống an ninh gia đình của bạn sẽ không chỉ thông báo cho bạn biết nếu có mức CO không an toàn, khói nặng, hoặc nguy cơ hỏa hoạn trong nhà của bạn - nó cũng sẽ liên lạc với cơ quan chức năng. Và nếu bạn có vật nuôi ở nhà, một cảm biến môi trường có thể cứu mạng sống của chúng.

Cảm biến nâng cao

Không phải tất cả các cảm biến đều được tạo ra bằng nhau - một số có tính tiên tiến hơn các bộ cảm biến khác. Khi bạn đang nghiên cứu các gói bảo mật gia đình khác nhau, hãy xem kỹ các cảm biến. Gói ý tưởng nên bao gồm các cảm biến như CO, nhiệt, và phát hiện cháy. Nhưng bạn cũng sẽ muốn xem xét cửa sổ, cửa, nhà để xe, đóng băng, vỡ kính, hình ảnh, chuyển động và cảm biến nước. Bạn có thể không cần tất cả những điều này, nhưng giữ danh sách này trong tâm trí khi bạn mua sắm xung quanh là rất cần thiết.

>>>Xem Thêm:Thiết bị báo khói không dây

Tin liên quan

Viết bình luận