Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

An toàn cho gia đình với sản phẩm chống trộm từ E-Smart Home


Hiện nay thị trường thiết bị báo động chống trộm có nhiều loại với các tính năng, kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết đa số khách hàng đều chọn mua hệ thống báo động chống trộm qua điện thoại có tính năng và ưu điểm vượt trội như tự động gọi điện thoại cho chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập, kích hoạt bằng điều khiển từ xa, đảm bảo khi mất điện vẫn hoạt động bình thường, có hệ thống báo động chống cắt đường dây điện thoại,... 

Sau một số vụ án cướp tiệm vàng xảy ra thời gian gần đây, dường như người dân càng nâng cao ý thức cảnh giác. Bà Trần Thu Hà - chủ một cửa hàng chuyên về hệ thống báo trộm, thiết bị báo cháy và camera trên phố Văn Khê cho biết: “Hơn 3 tháng nay, khách hàng đến mua và lắp đặt hệ thống báo chống trộm tại cửa hàng tăng đáng kể. Hệ thống chống trộm được mọi người lựa chọn nhiều nhất là loại camera “mắt thần” dùng hồng ngoại, công tắc từ có còi hú như ..., xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Giá của các thiết bị này tuỳ thuộc vào nhãn hiệu, đắt nhất là hàng có xuất xứ từ Nhật và các nước châu Âu, còn rẻ và bình dân vẫn là hàng Trung Quốc…”. 

Để kiểm chứng cho độ “nhạy” của những thiết bị bày bán, bà Hà chạm nhẹ vào cánh cửa sắt của cửa hàng, chưa đầy 5 giây, tiếng còi đã inh ỏi, chiếc điện thoại mà bà cầm trên tay cũng rung bần bật và kêu liên hồi. Giới thiệu với chúng tôi một hộp nhựa màu đen nhỏ bằng gói thuốc lá, ở giữa có đính mắt thủy tinh nhỏ, kỹ thuật viên lắp đặt thiết bị chống trộm của cửa hàng này cho biết thêm: “Loại thiết bị này ở dạng cảm biến chuyên dùng trong nhà. Với thiết kế cảm ứng quét xa khoảng 10m và quay vòng 110 độ, bất cứ chuyển động nhiệt nào của cơ thể sống trên 15kg nó đều phát hiện. Trong phòng 100m2 chỉ cần lắp thiết bị này và kích hoạt là sẽ an toàn 100%...”.
Giờ đây các bạn còn lo lắng điều gì nữa mà không sắm cho mình ngay 1 bộ hệ thống trống trộm qua điện thoại.Với đầy đủ tính năng nêu trên, chúng tôi khẳng định rằng sản phẩm của chúng tôi mang lại cho khách hàng là tốt nhất, giá thành rẻ nhất và độ an toàn tin cậy cao nhất.
Hãy đến với E-Smart Home bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo với nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình của chúng tôi.

Tin liên quan

Viết bình luận