Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Ưu điểm có 1-0-2 của thiết bị báo trộm qua điện thoại không dây

 

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ hiện nay, thiết bị báo trộm qua điện thoại không hay còn gọi là báo trộm dùng sim ra đời mang lại nhiều lợi ích thông minh, hiện đại cho gia chủ sở hữu.

Phát triển mạnh mẽ và có độ phủ sóng lớn trên thị trường từ đầu năm 2010, các sản phẩm an ninh không dây ra đời được đánh giá là giải pháp an ninh thông minh mang tới nhiều giá trị to lớn cho người sử dụng. Tuy nhiên, rất nhiều gia chủ vẫn còn băn khoăn về chất lượng, tính năng, cơ chế hoạt động của thiết bị an ninh không dây. Đặc biệt không biết mua sản phẩm tại đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.

Hệ thống báo động qua điện thoại

Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo trộm qua điện thoại không dây

Trước đây, thiết bị chống trộm được lắp đặt liên kết với điện thoại bàn cố định thông qua các đường dây dẫn điều này vô hình chung khiến ngôi nhà của bạn sẽ xuất hiện những “ổ mạng nhện” ngoài mong muốn. Bởi vậy, ngay từ những ngày đầu các sản phẩm an ninh không dây có mặt trên thị trường đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng hiện đại.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại không dây hoạt động sử dụng công nghệ tần số vô tuyến cho phép các cảm biến riêng lẻ trong nhà liên lạc với bảng điều khiển trung tâm của hệ thống. Bộ xử lý trung tâm có nhiệm vụ tiếp nhận và xử lý thông tin báo động nhận được từ các thiết bị sau đó phát tán báo động bằng loa. Đồng thời, bảng điều khiển giao tiếp với trạm giám sát thông qua một sim điện thoại sẽ trực tiếp gọi và gửi tin nhắn báo động tới các số điện thoại di động được cài đặt sẵn giúp các gia chủ nắm bắt được tình hình từ xa, dù ở bất cứ đâu.

hệ thống báo động qua điện thoại

Sự khác biệt của thiết bị an ninh báo trộm qua điện thoại không dây

Yếu tố làm nên sự khác biệt của các thiết bị an ninh không dây chính là hiệu năng hoạt động và giá trị thẩm mỹ mỗi khi lắp đặt.

Một: Là thiết bị báo động tự động sử dụng công nghệ dùng sim điện thoại kết nối với bộ điều khiển trung tâm nên khi xuất hiện sự xâm nhập trái phép, thiết bị ngay lập tức gửi thông báo bằng cách gọi điện tực tiếp và nhắn tín tới số điện thoại của bạn. Ưu điểm này giúp mở rộng phạm vi phát tán tin tức tới mọi người xung quanh dù đang ở bất cứ đâu.

Hai: Các hệ thống an ninh không dây đang hấp dẫn mọi khách hàng bởi dễ dàng lắp đặt hơn so với thiết bị có dây. Đặc biệt đem tới giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian của ngôi nhà, đảm bảo không xuất hiện lỗ khoan và đường dây dẫn trên các bức tường.

Ba: Bộ hệ thống báo trộm qua điện thoại di dộng bao gồm các thiết bị được thiết kế gọn nhẹ do đó mỗi khi có nhu cầu thay đổi vị trí lắp đặt và sử dụng bạn chỉ cần đóng gói và mang theo.

Bốn: Không giống như các hệ thống an ninh có dây, bộ thiết bị chống trộm không dây mang tới sự yên tâm tuyệt đối mỗi khi bạn vắng nhà thông qua tính năng báo trộm qua điện thoại di động của bạn.

Năm: Không có điện?  Đừng lo lắng, thiết bị báo trộm qua điện thoại không dây hoạt động ngay cả khi không có điện. Trong khi đó các hệ thống có dây không thể hoạt động khi xảy ra cúp điện, và lúc đó ngôi nhà sẽ không được bảo vệ.

Sáu: Thiết bị hoạt động độc lập khiến cho kẻ đột nhập khó có thể làm vô hiệu hóa tín hiệu phát sóng. Chính vì thế hê thống báo trộm qua điện thoại trở thành sự lựa chọn đặc biệt an toàn.

Tuy nhiên các hệ thống báo trộm qua điện thoại dùng sim đòi hỏi một số bảo trì định kỳ. Đồng thời sản phẩm có chi phí cao hơn với các thiết bị báo trộm có dây.

Với những tính năng nổi bật mà thiết bị báo trộm qua điện thoại không dây mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Quý khách vui lòng tham khảo website: https://e-s.vn/ hoặc liên hệ với Công ty TNHH E-Smart Home qua số hotline: 19009070 để được tư vấn miến phí chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm. Áp dụng chính sách bảo hành dài, sản phẩm chính hãng với ưu đãi chiết khấu cao nhất thị trường, đừng bỏ lỡ nhé!

Tin liên quan

Viết bình luận