Khuyến mại

Chuyên mục: Khuyến mại

Tri ân khách hàng

Chương trình khuyến mại 2016 của E-smart được tổ chức với mục đích nhằm tri ân tới khách hàng tin chọn thiết bị điện thông minh cũng như mang đến những sản phẩm đèn điện thông minh có chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất.

Chương trình khuyến mại 2016 của E-smart được tổ chức với mục đích nhằm tri ân tới khách hàng tin chọn thiet bi dien thong minh cũng như mang đến những sản phẩm đèn điện thông minh có chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất. Với các gói thiết bị vệ sinh Inax khuyến mại giảm giá từ 10%, 15% hay lên đến 20%, thậm chí là 25% bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí mà vẫn có thể sở hữu những bộ thiết bị điện thông minh sang trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các phiếu giảm giá, quà tặng giá trị vô cùng hấp dẫn cùng thời gian bảo hành dài lâu giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

                                       

Ngoài ra, E-smart home còn có chính sách vận chuyển miễn phí giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức. Đặc biệt, chúng tôi còn có chính sách khuyến mại riêng cho các khách hàng tại địa bàn Hà Nội.  Các khách hàng đang cư trú tại thủ đô Hà Nội có thể xem sản phẩm của E-smart home trực tiếp. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, chọn sản phẩm bạn muốn xem, chúng tôi sẽ mang sản phẩm tới tận nhà để bạn xem và lựa chọn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại và ALO ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại E-smart home .để cùng thỏa sức mua sắm và hưởng những chính sách khuyến mại hấp dẫn nhất. Cùng sở hữu những thiết bị điện thông minh cao cấp, chất lượng và sang trọng với giá thành rẻ nhất chỉ có tại E-smart home. E-smart home góp phần xây dựng và hoàn thiện vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Tags: