Khuyến mại

Chuyên mục: Khuyến mại

Khuyến mại lớn nhất trong năm

Công ty TNHH E-smart home chuyên phân phối các dòng Thiết bị điện thông minh triển khai chương trình “ KHUYẾN MÃI CỰC LỚN – GIẢM GIÁ CUỐI NĂM ”

KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM

Hòa nhịp cùng không khí rộn ràng chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015. Công ty TNHH E-smart home chuyên phân phối các dòng Thiết bị điện thông minh triển khai chương trình “ KHUYẾN MÃI CỰC LỚN – GIẢM GIÁ CUỐI NĂM ” đến tất cả khách hàng đến mua các sản phẩm đèn LED – Bật đèn thông minh.

                          

 

Yêu cầu chiếu sáng là bắt buộc đối với tất cả các công trình xây dựng khi đi vào hoạt động. Trong thời điểm gần giáp Tết các nhà thầu, chủ đầu tư càng nhanh chóng gấp rút để đưa hạng mục công trình kịp sử dụng vào dịp Tết. Đặc biệt là các căn hộ chung cư, những ngôi biệt thự của những gia đình đang mong chờ vào một cái Tết sum vầy gia đình, bạn bè trong căn nhà mới. Công đoạn hoàn thiện cuối cùng là lựa chọn nội thất, lựa chọn các loại đèn chiếu sáng cho gia đình.
Chính vì vậy, chúng tôi vui mừng đồng hành cùng quý khách hàng hàng ngàn sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng cao với giá thành tốt nhất trong năm gửi găm vào ngôi nhà thân yêu của quý vị. Hãy tham gia cùng chúng tôi chương trình “ KHUYẾN MÃI CỰC LỚN – GIẢM GIÁ CUỐI NĂM” để rinh về nhiều sản phẩm với giá gốc và hàng trăm sản phẩm khác có khuyến mãi lớn.

Thời gian: từ ngày 12/01-31/01/2015

Địa chỉ: P1903 CT1-Khu đô thị Văn Khê-La Khê-Hà Đông-Hà Nội

Hotline: 1900 9070       CĐ: 04.2225 3338

Email: E-smart@e-smart.com.vn

Web: www.e-s.vn

Facebook: http://facebook.com.vn/electricsmarthome

Tags: