Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tìm hiểu về bộ điều khiển trung tâm trong hệ thống báo trộm qua điện thoại ES

Bộ điều khiển trung tâm trong hệ thống báo trộm qua điện thoại ES đóng vai trò như một tổng đài tự động. Tại đây, thiết bị được thiết kế có khe lắp sim điện thoại, vì vậy mà chức năng gọi điện và nhắn tin đến người dùng được vận hành. Đây cũng chính là một trong 3 phụ kiện quan trọng nằm trong hệ thống báo trộm qua điện thoại ES gồm: bộ điều khiển trung tâm, cảm biến cửa từ gắn cửa và cảm biến chuyển động hồng ngoại.

1. Vai trò của bộ điều khiển trung trong hệ thống báo trộm qua điện thoại ES

Bộ điều khiển trung tâm được ví như tổng đài tự động chuyên dụng được lắp ráp các bộ phận role để nhận tín hiệu từ các thiết bị phụ kiện, đồng thời có khe gắn sim di động. Khi nhận được tín hiệu báo trộm từ cảm biến gắn cửa, cảm biến chuyển động hay cảm biến báo rò rỉ khí gas (nếu tích hợp thêm)... bộ điều khiển sẽ xử lý bằng cách kích hoạt còi báo động tại chỗ đồng thời trực tiếp gọi và nhắn tin tới 6 số điện thoại khác nhau. 

Đặc biệt, bộ điều khiển trung tâm còn có khả năng tích hợp thêm 99 mắt cảm biến an ninh khác nhau: báo khói, báo cháy, báo rò rỉ khí gas, camera an ninh... gồm cả có dây và không dây. Do đó, người dùng vừa có thể sở hữu được một hệ thống báo động hoàn chỉnh mà vẫn quản lý trên cùng một thiết bị, giúp việc sử dụng đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.

Như vậy, bộ điều khiển trung tâm là thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu nếu bạn và người thân muốn sử dụng hệ thống báo trộm qua điện thoại ES. 

2. Một số bộ điều khiển trung tâm báo trộm qua điện thoại ES phù hợp với từng không gian

Bộ điều khiển trung tâm ES-K7 dành cho nhà chung cư, nhà một tầng, cửa hàng nhỏ

Đây là thiết bị báo trộm phù hợp lắp đặt tại nhà dân hoặc những nơi có không gian nhỏ như cửa hàng, phòng làm việc, nhà chung cư, siêu thị... Bộ điều khiển trung tâm ES-K7 có thể kết nối với 99 thiết bị an ninh khác nhau trong đó có 2 cảm biến có dây. Bộ sản phẩm có mẫu mã sang trọng, bắt mắt được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành rất ổn định.

Bộ điều khiển trung tâm ES-K7

Bộ điều khiển trung tâm ES-K7

Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ so với các mã hệ thống báo trộm qua điện thoại ES khác, phù hợp sử dụng tại những không gian trên dưới 50m2.

Bộ điều khiển trung tâm ES-K6 dành cho nhà biệt thự nhiều tầng

Ưu điểm của bộ điều khiển trung tâm ES-K6 đó là kết nối được với 9 thiết bị an ninh có dây, vì thế mà đây là sự lựa chọn phổ biến nhất của khách hàng hiện nay. Phạm vi hoạt động của thiết bị khoảng 100m2 như: biệt thự, nhà vườn, cửa hàng...

Giá thành thiết bị tầm trung nên người tiêu dùng cũng rất thuận lợi để lựa chọn ES-K6 là giải pháp an ninh bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà trước sự xâm nhập của kẻ gian.

Bộ điều khiển trung tâm ES-K6

 Bộ điều khiển trung tâm ES-K6

Bộ điều khiển trung tâm ES-K11 dành cho nhà xưởng, kho bãi

Đây được nhận định là bộ điều kiển trung tâm báo trộm qua điện thoại ES cao cấp, hiện đại nhất trên thị trường thiết bị an ninh Việt. Thiết bị là sản phẩm có chức năng báo trộm thông qua sóng điện thoại di động hoặc sóng wifi, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng thông minh. 

Việc ứng dụng công nghệ báo trộm qua sóng wifi nhằm khắc sự cố khi chẳng may điện thoại của bạn bị mất sóng. Ưu điểm tiếp theo của bộ điều khiển trung tâm ES-K11 đó là thiết bị tương thích sử dụng tại những không gian có diện tích lớn: nhà xưởng, kho bãi, trang trại.... 

Bộ điều khiển trung tâm ES-K11

Bộ điều khiển trung tâm ES-K11

Thuộc phân khúc thiết bị báo trộm cao cấp, chính vì thế mà ES-K11 có giá thành khá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của những gia chủ dư dả về tài chính. Tuy nhiên, với những giá trị nổi bật mà hệ thống báo trộm ES-K11 mang lại thì chắc hẳn thiết bị sẽ đem tới những trải nghiệm hiện đại, sự an tâm tuyệt đối mang đến một cuộc sống bình yên cho bạn và người thân.

Để được tư vấn chi tiết nhất trong việc lựa chọn bộ điều khiển trung tâm báo trộn qua điện thoại ES chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 19009070 - 0899979697 hoặc ghé trực tiếp cửa hàng của công ty TNHH E-Smart Home tại: P604 tòa nhà CT1, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Chúc các bạn lựa chọn được thiết bị an ninh báo trộm tốt nhất cho gia đình mình!

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận