Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tiêu chí lựa chọn chuông cửa báo khách ES cho phù hợp?

Thiết bị báo trộm ES hiện nay là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ uy tín cao về chất lượng, dịch vụ trong từng sản phẩm. Trong đó, chuông cửa báo khách ES là một trong các dòng thiết bị có sức tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay. Vậy tiêu chí khi chọn mua chuông cửa báo khách ES là gì? Hãy cùng E-Smar Home khám phá bí quyết mua được sản phẩm ưng ý ngay sau đây.

Lựa chọn chuông cửa báo khách ES phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu được mẫu chuông cửa báo khách phù hợp đó là xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì. Ví dụ, nếu bạn muốn khách đến chơi nhà chuông báo sẽ tự động kêu thì hãy tham khảo dòng chuông cửa hồng ngoại ES. Hay nếu bạn lựa chọn chuông cửa báo hình thì hệ thống nguồn điện cần kết nối thuận lợi từ vị trí chuông cửa tới bộ phận màn hình phát tín hiệu...

Bên cạnh đó, căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có sự lựa chọn chủng loại chuông cửa cho phù hợp. Đối với khách hàng mong muốn thiết bị lắp đặt và sử dụng đơn giản, tiết kiệm năng lượng, hoạt động 24/24h thì nên tìm hiểu dòng chuông cửa không dây hạt động bằng pin. Ngôi nhà có diện tích lớn sẽ thích hợp với chuông cửa báo khách có dây nhằm đảm bảo tín hiệu hoạt động tốt và ổn định.

Lựa chọn sản phẩm có tính năng nổi bật

Mỗi mẫu, mỗi loại chuông cửa báo khách ES đều sở hữu những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó:

-  Chuông cửa không dây ES có nút nhất đem lại sự hài lòng cao bởi giá thành rẻ, phù hợp với mọi tầng lớp người dùng. 

- Chuông cửa hồng ngoại ES gia tăng tính năng bảo mật, cớ chức năng báo khách vào ban ngày, báo trộm vào bam đêm rất tiện lợi.

- Chuông cửa có hình ES thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp đem tới giá trị sử dụng vượt trội cả về tính năng và thẩm mỹ. 

Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu cụ tính năng nổi bật của từng sản phẩm để từ đó có lựa chọn chính xác và thật ưng ý.

Căn cứ vào giá thành 

Nếu gia đình bạn có không gian lớn, điều kiện kinh tế vững chắc thì nên chọn chuông cửa có hình ES. Đây là dòng chuông cửa ES sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đem đến cho bạn và người thân một cuộc sống an toàn và tiện nghi nhất.

Chú trọng đến thời gian bảo hành

Đối với dòng chuông cửa báo khách ES đều được áp dụng thời gian bảo hành 2 năm. Đây được đánh giá là thương hiệu có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay. Và có thể cho rằng, thời gian bảo hành càng lâu thì chất lượng sản phẩm càng tốt. Đây cũng chính là lời cam kết của thương hiệu ES dành cho khách hàng của mình. 

E-Smart Home mong rằng, với những gợi ý trên đây hy vọng giúp khách hàng lựa chọn được mẫu chuông cửa báo khách ES phù hợp nhất. Thông tin chi tiết liên hệ: 19009070 - 0899979697. 

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận