Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT NHẤT???

 

Để tìm được sản phẩm chống trộm nào giá cả hợp lý, dùng ổn định và phù hợp với ngôi nhà của bạn cũng không dễ.

Nhiều người chúng ta băn khoăn không biết chi tiêu bao nhiêu cho các thiết bị chống trộm này, giá thể nào là hợp lý, sản phẩm thế nào là ổn định, đạt chuẩn, đơn vị nào uy tín, chế độ hậu bán hàng tốt….Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi chúng ta có ý định mua thiết bị chống trộm.

Dạo qua thị trường về thiết bị an ninh có rất nhiều sản phẩm chống trộm với các chức năng khác nhau. Có thể điểm tên một số loại như: Cảm biến cửa từ, cảm biến báo trộm hồng ngoại, combo chống trộm hồng ngoại, hệ thống báo động qua điện thoại…

Nhìn chung đây là những sản phẩm chống trộm có công dụng tốt, nó được phân ra thành 2 dòng sản phẩm khác nhau là chống trộm độc lập và hệ thống chống trộm. Mỗi loại có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau như loại chống trộm độc lập thì giá rẻ, dễ lắp đặt, nhỏ gọn.

Đơn cử như sản phẩm chống trộm ES-830, nó nhỏ gọn. Giá thành chỉ có khoảng 200.000 đồng, có remote điều khiển từ xa. Có thể dùng pin hoặc dùng xạc. Khoảng cách phát hiện từ 6-8m và góc quét 110 độ. Với giá tiền đó và công dụng như vậy thì người tiêu dùng quá lợi cho một sản phẩm chống trộm. Nó có thể bảo vệ các khu vực xung quanh nhà hoặc ban công…

Nhưng nhược điểm của nó là nếu bảo vệ trong phạm vi rộng thì cần rất nhiều thiết bị khác nhau, và chúng ta phải kích hoạt từng thiết bị khi bảo vệ. Điều này rất bất tiện, đặc biệt nếu chúng ta không ở nhà cũng không thể biết an ninh ngôi nhà chúng ta thế nào???

Dòng sản phẩm thứ 2 là hệ thống báo động, đối với loại này ưu việt nhất là Thiết bị báo động qua điện thoại

Ưu điểm của nó là chúng ta chỉ cần kích hoạt hệ thống điều khiển trung tâm qua điện thoại hoặc remote là cả hệ thống đều hoạt động. Nó sẽ báo động, gửi SMS vị trí bị đột nhập, gọi điện trực tiếp cho chủ nhà… khi có đối tượng lạ đột nhập.

Giá cả của nó từ 1 triệu – 2 triệu cho cả hệ thống, với giá này và những tính năng như vậy thì đúng là chúng ta không tìm được loại sản phẩm nào tốt hơn và giá lại hợp lý như thế.

Nhưng nó cũng có nhứng nhược điểm mà chúng ta cần phải quan tâm đó là thiết bị báo động này dùng sim hoặc line của máy bàn. Điều này rất bất tiện khi chúng ta dùng sim trả trước nếu không để ý thì hết tiền máy sẽ không báo động được. Hơn nữa pin dự phòng của hệ thống này chỉ được 12h khi bị cúp điện.

Ngày nay việc bảo đảm an toàn đến gia đình bạn là việc quan trọng nhất. Công nghệ ngày càng phát triển để lắp đặt một bộ thiết bị bảo vể cho ngôi nhà bạn không phải là khó. 

Bạn có thể tin tưởng khi sử dụng các thiết bị của công ty E-Smart Home luôn đảm bảo cung cấp đến cho người dùng những thiết bị có chất lượng tốt nhất. Đưa ra những chính sách bảo hành và chương trình khuyến mãi đến người dùng.

 

Tin liên quan

Viết bình luận