Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Thiết bị báo trộm không dây bảo vệ ngôi nhà 24/24

THIẾT BỊ BÁO TRỘM KHÔNG DÂY BẢO VỆ NGÔI NHÀ 24/24

Nếu bạn đang lo lắng về vấn nạn trộm cướp, bạn lo lắng khi gia đình có trẻ nhỏ ở nhà một mình, bạn không biết làm cách nào, thì bây giờ không nên lo lắng nữa vì đã có thiết bị chống trộm không dây ES . Hệ thống chống trộm không dây ES sẽ bảo vệ gia đình bạn an toàn khỏi nạn trộm cắp. Và cho dù bạn có đang ở bất kỳ quốc gia nào ở trên thế giới thì gia đình,shop, quán xá… của bạn vẫn được bảo vệ an toàn tuyệt đối 24/24.

Mỗi khi chúng ta có việc phải ra ngoài? Khi chúng ta đi công tác xa hàng tuần? Khi bạn đi nhỉ mát hoặc du lịch…? Thì đây chính là những cơ hội để cho bọn trộm rình mò, và đột nhập để thực hiện việc trộm cắp đồ đạc trong gia đình của bạn. 

Trong những năm gần đây rất nhiều vụ trộm cắp đã sảy ra, những cái chết thương tâm từ kẻ gian. Vì vậy việc để kẻ gian đột nhập vào nhà rất nguy hiểm có thể gây ra nhiều hậu quả xấu…

➜ Đồ đạc, vật dụng, xe cộ... có giá trị sẽ bị biến mất không dấu tích
➜ Tính mạng người thân trong gia đình sẽ bị đe dọa

NHƯNG…

BẠN KHÔNG CÒN PHẢI LO LẮNG NỮA !

VÌ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM KHÔNG DÂY CAO CẤP ES

SẼ THAY BẠN BẢO VỆ NGÔI NHÀ 24/24


Lý do vì sao bạn nên chọn thiết bị chống trộm không dây cao cấp ES 


Thiết bị chống trộm không dây – ES phân phối & Lắp đặt thiết bị báo trộm qua điện thoại chất lượng ưu việt, uy tín, giá rẻ nhất

Hệ thống báo trộm, báo cháy thông minh của ES hoạt động rất hiện đại, ưu việt. Với mắt cảm ứng hồng ngoại cùng bộ sử lý  trun tâm sở hữu nhiều tính năng thông minh, có khả năng vận hành tốt sẽ giúp bạn phát hiện trộm rất nhanh nhạy.

Hệ thống chống trộm của chúng tôi sẽ báo động ngay khi phát giác có trộm – Khi phát hiện kẻ gian còi hú reo cực to khiến chúng không dám hành động. Ngoài ra với sự hoạt động mạnh mẽ tới từ hệ thống cảm biến siêu nhạy từ các model cùng thiết bị chống trộm thông minh bạn sẽ nhận được thông báo từ bộ sử lý trung tâm trực tiếp bằng cuộc gọi hoặc tin nhắn khi có trộm.

 

 

Thiết bị chống trộm cao cấp không dây sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn liên tục 24/24 – kể cả khi mất điện. Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm đi làm, công tác hay du lịch nước ngoài hàng tuần mà không cần lo ngại nhiều về tình hình chung của ngôi nhà.


Vì chỉ cần được bật tín hiệu, thì thiết bị chống trộm không dây ES sẽ hoạt động liên tục, với bộ trung tâm và có thể tích hợp sẵn nguồn PIN dự phòng đủ sử dụng trong thời gian khá lâu. Những trường hợp trộm có cố tình cắt điện, rút Adaptor… thì hê thống báo trộm vẫn hoạt động hú báo trộm & thông báo qua điện thoại khi phát hiện sự cố.

Xã hội ngày càng tiên tiến, hiện đại - Hãy để chúng tôi  bảo vệ người thân trong gia đình của bạn với những thiết bị an toàn hiện đại nhất. Chúc quý gia đình bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày.

 

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận